17/08/2015
17/08/2015

Đội bóng rổ 'dằn mặt' đối thủ bằng... điệu nhảy

Các cầu thủ bóng rổ New Zealand đã từng khiến các cầu thủ Mỹ trố mắt vì điệu múa Haka chiến binh của họ. Nhưng cảnh tượng trở nên đặc biệt căng thẳng khi họ biểu diễn trước các cầu thủ Australia.
Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Ở giải vô địch Thế giới FIBA 2014, một video nổi tiếng đã xuất hiện ghi lại cảnh các cầu thủ bóng rổ của ĐT New Zealand biểu diễn điệu múa Haka trước trận đấu với ĐT Mỹ. Điệu múa lạ của những chiến binh Kiwi đã khiến không ít cầu thủ Mỹ trố mắt nhìn.

Nhưng mới đây, điệu nhảy Haka tạo nên một khung cảnh cực kỳ căng thẳng (và cực kỳ tuyệt vời). New Zealand và Australia đối đầu nhau trong loạt trận chung kết giải vô địch FIBA châu Đại dương 2015. Trước Game 1 của loạt trận, các cầu thủ New Zealand vẫn như thông lệ biểu diễn điệu nhảy của mình.

 Đội bóng rổ "dằn mặt" đối thủ bằng... điệu nhảy - 1

Các cầu thủ Australia không sợ hãi trước điệu múa Haka của kình địch New Zealand

Đáp lại, các cầu thủ Australia cùng nắm vai nhau và đứng ở giữa sân. Điệu múa đầy thị uy của những người New Zealand không những không khiến các cầu thủ Úc run sợ, những người Úc còn đứng vững mà trừng mắt đáp lại.

Australia, dẫn đầu bởi trung phong Andrew Bogut và hậu vệ Matthew Dellavedova đang chơi ở NBA, đánh bại New Zealand 71-59 để đoạt Game 1 của loạt trận chung kết.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...