13/10/2015
13/10/2015

Đợi chờ gì tại Tokyo Motor Show 2015?

Bên cạnh các dòng xe thông dụng, một nét đặc trưng của Tokyo Motor Show là những chiếc xe có phần lập dị và siêu thực. Đặc biệt, đây được xem như sân chơi riêng của các hãng xe Nhật, gồm Nissan, Toyota, Mazda, Honda, Mitsubishi và Suzuki...

Motor Show Tokyo sẽ diễn ra vào cuối tháng này và dưới đây là thông tin về những mẫu xe mới đáng chú ý sẽ ra mắt.

Honda - Thực dụng hơn

Honda FCV: Honda sẽ ra mắt một chiếc xe sử dụng pin nhiên liệu hydrogen (fuel-cell) mới, với nhiều cải tiến. Xe được giới thiệu là có khả năng chạy 435 dặm sau mỗi lần sạc - một con số vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể mua xe FCV ngay lập tức tại triển lãm.

Lexus - Khái niệm mới

Bên cạnh thế hệ mới của dòng RX SUV, Lexus sẽ ra mắt dòng saloon GS với nhiều nâng cấp, hứa hẹn mang đến khái niệm mới, định hướng phong cách cho những thế hệ Lexus tiếp theo trong những năm tới.

Mazda - Xe thể thao

Đầu tháng này Mazda đã tiết lộ hình ảnh một chiếc xe thể thao hai cửa mới với kiểu dáng đẹp, và điều này càng củng cố thêm lời đồn đại về sự xuất hiện của chiếc RX8 mới tại Tokyo Motor Show vào cuối tháng.

Mitsubishi

Mitsubishi eX là một chiếc xe SUV-crossover năng động được trang bị một hệ thống truyền động mới, và là định hướng thiết kế cho những chiếc ASX thế hệ tiếp theo của hãng xe Nhật Bản.

Nissan

Nissan Teatro for Dayz: Chiếc xe với khái niệm hình hộp nhỏ này được thiết kế nội thất hoàn toàn kỹ thuật số, với toàn bộ bảng tap-lô, ghế ngồi và gối tựa đều là màn hình hiển thị. 

Subaru - Hình ảnh mới

Subaru sẽ ra mắt xe Impreza thế hệ mới tại Tokyo, cùng với một chiếc SUV concept mới - Viziv - được trang bị chức năng tự lái công nghệ cao, và là định hướng thiết kế của những chiếc Forester sắp tới.

Suzuki

Phiên bản sản xuất của Ignis - chiếc crossover đô thị duyên dáng này sẽ ra mắt tại buổi triển lãm. Ngoài ra, Suzuki cũng sẽ giới thiệu chiếc Mighty Deck và Air Trise - xe bán tải (pick-up) cỡ nhỏ thiết kế độc đáo và xe minivan được trang bị bánh hợp kim với điểm nhấn màu trắng kết hợp đỏ, và công nghệ ánh sáng LED cho cả đèn pha và đèn hậu.

Toyota

S-FR coupe, FCV Plus, Kikai và... một robot 10cm có thể nói chuyện với người lái ngay trong xe là những gì cần đón đợi tại gian trưng bày của ông lớn Toyota tại Triển lãm ô tô Tokyo vào cuối tháng này.

Phan Tuấn

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...