23/06/2015
23/06/2015

Đồng Tháp đồng ý 'giải phóng' Duy Khanh

Đồng Tháp đồng ý giải phóng Duy Khanh. Sau nhiều ngày xảy ra tình trạng lùm xùm giữa CLB bóng đá Đồng Tháp và cựu đội trưởng Duy Khanh, chiều qua (22/6), buổi làm việc cuối cùng của hai bên đã kết thúc trong êm đẹp

Sau nhiều ngày xảy ra tình trạng “lùm xùm” giữa CLB bóng đá Đồng Tháp và cựu đội trưởng Duy Khanh, chiều qua , buổi làm việc cuối cùng của hai bên đã kết thúc trong “êm đẹp”

Sau buổi làm việc, cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận với nhau. Phía CLB Đồng Tháp sẽ hỗ trợ 4 tháng lương (2 tháng lương theo như nội dung hợp đồng) theo đúng với yêu cầu mà Duy Khanh đã đề ra trước đó.


Duy Khanh (trái) đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng với CLB Đồng Tháp. Ảnh: Dương Thu

Ông Phạm Hữu Phước (Thường trực HĐQT CTCP phát triển bóng đá Đồng Tháp) cho biết: “Cuối cùng mọi việc đã giải quyết xong một cách rất êm đẹp dành cho hai bên, cụ thể chúng tôi đã thỏa thuận hỗ trợ cho Duy Khanh sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng là 4 tháng lương, do BLĐ Công ty xét thấy Duy Khanh có nhiều năm đã cống hiến cho bóng đá Đồng Tháp.

Cùng với sự đồng cảm và chia sẻ đó, đại diện Công ty chúng tôi chúc Duy Khanh cố gắng giữ gìn sức khỏe và ổn định phong độ để tiếp tục thi đấu cho CLB khác. Và nếu có gặp lại đội bóng tỉnh nhà, với tinh thần của một cầu thủ chuyên nghiệp thì hãy thi đấu đúng với chuyên môn, nhưng giữa hai bên vẫn vui vẻ giữ tình nghĩa với nhau”.

Duy Khanh không cho biết suy nghĩ của mình về quyết định của BLĐ CLB, nhưng thỏa thuận này đã diễn ra khá đúng với nguyện vọng của cựu tiền vệ Đồng Tháp. Duy Khanh không phải ngồi văn phòng làm việc cho CLB như quyết định của lãnh đạo CLB như trước, nhưng cầu thủ này cũng trải qua tình cảnh không hề dễ chịu khi phải thất nghiệp đến hết V-League 2015.

Quốc Tài
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...