06/11/2015
06/11/2015

Đột kích nhà hàng có tiếp viên mặc bikini tiếp khách ở Sài Gòn

Đột kích nhà hàng có tiếp viên mặc bikini tiếp khách ở Sài Gòn. Hàng chục tiếp viên nữ trong trang phục bikini ngồi ăn nhậu, bù khú với khách tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm Sài Gòn nhốn nháo tìm đường tháo chạy khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra.

Hàng chục tiếp viên nữ trong trang phục bikini ngồi ăn nhậu, bù khú với khách tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm Sài Gòn nhốn nháo tìm đường tháo chạy khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra.

Theo đó, đêm 4.11, Đoàn 1 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Morgan (57 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM).
Đột kích nhà hàng có tiếp viên mặc bikini tiếp khách ở Sài Gòn - ảnh 1Tiếp viên nhà hàng Morgan ăn mặc hở hàng đang bù khú với khách thì cơ quan chức năng ập vào kiểm tra - Ảnh cơ quan chức năng cung cấp
Thời điểm đoàn kiểm tra xuất hiện, tại các phòng trong nhà hàng có hàng chục tiếp viên nữ trong trang phục hở hang và bikini đang ngồi ăn nhậu, hát hò với khách.
Phát hiện đoàn công tác, những tiếp viên này tông cửa tháo chạy tán loạn nhưng tất cả đều không thoát ra ngoài được.
Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác lập biên bản xử lý nhà hàng Morgan với các lỗi vi phạm: kinh doanh karaoke không có giấy phép, sử dụng quá số lượng tiếp viên trong cùng một phòng, không ký hợp đồng lao động cho nhân viên...
Nhà hàng Morgan được biết đến là điểm có nhiều tiếp viên trẻ đẹp, ăn mặc hở hang và chỉ tiếp khách là ngưới nước ngoài.

Ngọc Thọ

Nguồn: Go.vn

 
loading...