10/10/2015
10/10/2015

Đột kích nhiều động mại dâm ở Sài Gòn

Đột kích nhiều động mại dâm ở Sài Gòn. Nhiều ổ mại dâm núp bong trong các khách sạn vừa bị lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội công an TP.HCM triệt phá

Đến tối ngày 8/10, công an P. Tân Thuận Đông, Quận 7 vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của các cô gái bán dâm và người môi giới để điều tra về đường dây mua bán dâm vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội , Công an TP.HCM triệt phá.

Trước đó vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày, các trinh sát Phòng PC45, Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Ninh Huệ (số 100, đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7) phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo báo Zing, những người này khai, họ mua bán dâm thông qua một má mì tên H. ở quận 3. Các gái bán dâm là tiếp viên quán nhậu được má mì này móc nối, điều đến khách sạn phục vụ "quý ông".

Theo những người mua dâm, khi họ có nhu cầu thì liên hệ với bà H. Má mì này ra giá 1-2 triệu đồng/giờ. Nếu đồng ý thì khách tự thuê khách sạn, nhắn địa chỉ, 15 phút sau sẽ có "đào" đến.

Cảnh sát đang vào cuộc điều tra đường dây môi giới này và cách ăn chia của má mì.

Trước đó, khoảng 21 giờ 55 ngày 7/10, các trinh sát phòng PC45 cũng kiểm tra hành chính khách sạn Sài Gòn Mới, (Phường 9, Quận 3). Tại đây, các trinh sát đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và 108 của khách sạn.

Cũng trong đêm cùng ngày, nhà chức trách đã kiểm tra khách sạn Linh Giang, (ở phường 12, quận 10) bắt quả tang một cặp nam nữ mua bán dâm xảy ra tại phòng số 204.

Các khách sạn trên đã bị lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi như không thông báo lưu trú cho cơ quan có thẩm quyền, chủ cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm tại cơ sở.Ngày 9/10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) cho biết phối hợp với Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP HCM), kiểm tra hàng loạt khách sạn trên địa bàn, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Nguồn: Go.vn

 
loading...