17/01/2016
17/01/2016

Đột kích quán bar Zero trong phố cổ, tạm giữ 50 dân chơi

Đột kích quán bar Zero trong phố cổ, tạm giữ 50 dân chơi. Thời điểm lực lượng công an ập vào quán, bên trong có hàng trăm dân chơi đang lắc lư điên cuồng giữa tiếng nhạc sàn đinh tai nhức óc.

Thời điểm lực lượng công an ập vào quán, bên trong có hàng trăm dân chơi đang lắc lư điên cuồng giữa tiếng nhạc sàn đinh tai nhức óc.

Theo tin tức báo An ninh thủ đô, thông qua quá trình quản lý địa bàn, các trinh sát của Đội CSĐTTP về ma túy, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện có dấu hiệu mua bán, tàng trữ ma túy đá trong quán bar Zero tại 121 phố Phùng Hưng. 

Những thông tin này đã được các trinh sát báo cáo với Ban chỉ huy đơn vị và tiếp tục được sự chỉ đạo của CAQ Hoàn Kiếm khẩn trương xác minh, thu thập chứng cứ vào tài liệu để “đánh án”. 

Đột kích quán bar Zero trong phố cổ, tạm giữ 50 dân chơi - Ảnh 1

Tất cả những nhân viên, khách đến quán bar khi đưa về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm đều được kiểm tra phản ứng với ma túy (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Sau nhiều ngày bí mật tiếp cận, rà soát những khách thường xuyên đến quán bar, Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Hoàn Kiếm đã “chốt” xong phương án triệt xóa các đối tượng tàng trữ mua túy ngay trong khu vực quán bar.

22h đêm 15/1, Đội CSĐTTP về ma túy có sự hỗ trợ giúp sức của các trinh sát Đội CSHS theo đúng mật hiệu, đã đồng loạt ập vào trong quán bar Zero trên. Tại thời điểm lực lượng công an ập vào quán, bên trong có hàng trăm dân chơi đang lắc lư điên cuồng giữa tiếng nhạc sàn đinh tai nhức óc. Hàng trăm dân chơi sau khi phát hiện có lực lượng công an đã hò nhau bỏ chạy song đã bị CAQ Hoàn Kiếm khóa chặt tất cả các lối ra vào. 

CAQ Hoàn Kiếm phát hiện 7 bàn khách đang tổ chức tàng trữ, sử dụng ma túy, thu giữ nhiều ma túy đá, “ke” tại đây. Đội CSĐTTP về ma túy đồng thời cũng khống chế, đưa 50 đối tượng về trụ sở trong đó có 20 nữ và 30 dân chơi nam để phục vụ quá trình điều tra.

Cho đến 11h trưa nay 16/1, sau 1 đêm tham gia bay, lắc tại quán bar, nhiều dân chơi vẫn còn chưa tỉnh táo. Qua kiểm tra, CAQ Hoàn Kiếm xác định có hàng chục viên thuốc lắc, một khối lượng lớn mua túy đá được các dân chơi tàng trữ. Nhiều dân chơi trong đó có cả sinh viên một số trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, qua thử nước tiểu đã dương tính với ma túy.

Mới đây, đội Cảnh sát Phòng chống tội phạm ma túy phối hợp với Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm), Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Top 9 phát hiện 3 đối tượng đang giao dịch ma túy và hàng chục dân chơi có biểu hiện phê ma túy.

Theo VOV.vn đưa tin, tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar này có khoảng 50 thanh niên nam nữ đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa điên cuồng. Nhiều nam nữ trong quán bar có biểu hiện phê ma túy.

Tại quán bar, lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang 3 đối tượng: Nguyễn Thành Đạt (24 tuổi, quê Quảng Ninh), Phạm Văn Huấn (24 tuổi, quê Tuyên Quang và Lê Đình Hiển (24 tuổi, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) đang giao dịch mua bán 5 viên ma túy tổng hợp.

Ngay sau đó, các đối tượng trên cùng tang vật vụ việc đã bị đưa về trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm.

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận, mua số ma túy trên của một đối tượng không quen biết với giá vài trăm nghìn đồng rồi mang vào quán bar này bán cho Lê Đình Hiển, là nhân viên của quán bar.

Là nhân viên của quán bar nên Hiển biết được nhu cầu sử dụng ma túy của các dân chơi đến đây và tìm cách mua ma túy về bán lại kiếm lời.

Còn Đạt đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bản thân Đạt trước kia cũng từng là nhân viên một quán bar nên có mối quan hệ khá rộng với các dân chơi. Các đối tượng có dấu hiệu hình sự, công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý trước pháp luật. Khách có biểu hiện phê ma túy, cũng đang được công an thực hiện kiểm tra.

NINH LAN(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...