22/06/2015
22/06/2015

Dùng hết quyền cứu, Mỹ Tâm tạo nên 'lịch sử' tại The Voice

Dùng hết quyền cứu, Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice. Với hành động nghĩa hiệp dùng hết quyền cứu trong một tiết mục, Mỹ Tâm đã mang đến bất ngờ chưa từng có trong lịch sử The Voice.

Với hành động "nghĩa hiệp" dùng hết quyền cứu trong một tiết mục, Mỹ Tâm đã mang đến bất ngờ chưa từng có trong lịch sử The Voice.

Vòng Đối đầu đã có sự mở màn đầy thành công với những phần tranh tài của 5 cặp đấu đầu tiên. Qua tập 1, các vị Huấn luyện viên cũng đã có những sự lựa chọn ban đầu cho đội hình mới của mình.

Trong tập 2 diễn ra ngày hôm nay , 5 cặp đôi của 4 đội đã tiếp tục song đấu để giành những tấm vé ít ỏi vào vòng Biểu diễn trực tiếp. Các thí sinh đã cố gắng hết sức mình, để không chỉ có sự hòa hợp tốt nhất với bạn diễn, tạo nên một tiết mục trình diễn thăng hoa mà còn phát huy được hết sở trường và cá tính của bản thân. 

Đội của huấn luyện viên Mỹ Tâm đảm nhận vai trò mở màn. Đêm thi này cô đã mang đến sân khấu Giọng hát Việt một phần thi đã cả phần nghe và mãn nhãn phần hình ảnh. Với sự sôi động, cuồng nhiệt, 2 thí sinh xinh đẹp: Thương Hoài - Thu Thủy trong team Mỹ Tâm với ca khúc Till It Hurts đã đem đến không khí tưng bừng ngay từ những giây phút đầu tiên cho Giọng hát Việt.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Ngay 3 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Thu Phương đều cảm thấy phấn khích trước tiết mục của Thu Thủy và Thương Hoài. Trong khi đó, Mỹ Tâm cũng hết lời khen ngợi tinh thần biểu diễn của 2 thí sinh và nữ HLV cũng đánh giá cao chất giọng mạnh mẽ và biết tiết chế để hòa hợp trong tiết mục của Thu Thủy. Nhận được nhiều lời khen nên việc Thu Thủy được HLV Mỹ Tâm lựa chọn không khiến khán giả bất ngờ.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Với đêm thi thứ 2 vòng Đối đầu, huấn luyện viên Tuấn Hưng đã gửi đến một cặp đấu thú vị, đó là sự hòa ca giữa một giọng hát trong trẻo Huyền Nga và một cá tính mạnh mẽ Hạ Vy. Cả 2 thể hiện xuất sắc bản mash up La Vie En Rose - Như Chưa Bắt Đầu. Nhưng theo đúng quy định của chương trình, chỉ một người được chọn và cuối cùng, thể hiện nhỉnh hơn đôi chút, Hạ Vy đã tiếp tục được đồng hành cùng HLV Tuấn Hưng.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Còn ở đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, HLV này chơi trội khi kết hợp 2 dòng nhạc, 2 chất giọng "không liên quan" trong cùng một tiết mục. Hai thí sinh được Mr. Đàm chọn lựa là Vũ Thị Phượng và Thu Hằng quả thực "đối nghịch" từ phong cách đến chất giọng. Cặp đôi này thể hiện ca khúc rất mạnh mẽ mang tên Đừng ngoảnh lại. Dù khác biệt trong phong cách nhưng cả 2 đã cùng vẽ ra một "bức tranh" tình yêu lãng mạn, tinh tế như một vở nhạc kịch, nhất là khi "cô gái vừa ăn kẹo vừa hát" đã giả trai và hát đầy mạnh mẽ trên sân khấu.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Mỹ Tâm đã tỏ ra rất phấn khích trước sự thay đổi của 2 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng, nhất là Thu Hằng. Thu Hằng trong vòng trước thể hiện một ca khúc dân gian, trữ tình, thế nhưng, trong tiết mục hôm nay, Hằng làm rất tốt một ca khúc pop, xen chút rock một cách máu lửa. Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự khó xử khi phải chọn giữa Vũ Thị Phương và Thu Hằng, tuy vậy, vị HLV này vẫn quyết định chọn Phượng Vũ.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Anh Duy - Hải Yến - Thái Sơn, 3 thí sinh đến từ đội Thu Phương thể hiện ca khúc Ừ thì. Top ca nam nữ này thể hiện mượt mà, ngẫu hứng và đem lại những cảm xúc thật mềm mại cho khán giả. Với tiết mục này, Mỹ Tâm đánh giá cao cá tính âm nhạc và cách luyến láy của Thái Sơn nhưng cô cũng thừa nhận rằng mình không thể lựa chọn ai bởi cả 3 đều có thế mạnh riêng. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao cách chọn bài và chia câu của đội Thu Phương. Về phía Thu Phương, nữ HLV khen ngợi 3 học trò khi đã hiểu những điều cô giảng dạy khi mang đến một bức tranh tình yêu tuyệt đẹp. Cuối cùng Thu Phương quyết định chọn Anh Duy. Tuy không được Thu Phương lựa chọn nhưng may thay ở những giây phút cuối cùng, cả Hải Yến và Thái Sơn đều được HLV Mỹ Tâm cứu. Với hành động "nghĩa hiệp" dùng hết quyền cứu trong một tiết mục, Mỹ Tâm đã mang một điều bất ngờ chưa từng có khi trong lịch sử The Voice.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Thêm một cuộc đối đầu nữa đến từ team Thu Phương, và cặp đôi đang được nhắc đến chính là Kiều Anh và Thái Dương. Trong khi Thái Dương nổi bật với phong cách lạ và cá tính thì ca nương Kiều Anh lại sở hữu giọng hát nội lực, thậm chí là khiến khán giả và giám khảo nổi da gà. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa Kiều Anh và Thái Dương đã khiến giám khảo Thu Phương vô cùng khó xử. Trong giây phút quyết định, Thu Phương đã đọc tên Kiều Anh. Đồng nghĩa Kiều Anh đi tiếp vào vòng liveshow. Thế nhưng, Thái Dương không phải rời cuộc chơi bởi Tuấn Hưng đã dùng quyền cứu để đưa thí sinh này vào vòng trong.

Dùng hết quyền cứu Mỹ Tâm tạo nên lịch sử tại The Voice

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Phạm Thế Danh - Châu Quốc Hùng

Nguồn: Go.vn

 
loading...