22/09/2015
22/09/2015

Dừng xe mua kem, vợ chồng Becks khiến fan phấn khích

Dừng xe mua kem, vợ chồng Becks khiến fan phấn khích. Cựu danh thủ Anh và bà xã vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ tại thị trấn nhỏ Nailsworth.

Cựu danh thủ Anh và bà xã vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ tại thị trấn nhỏ Nailsworth.

Ba cô bé 11 tuổi phấn khích khi được chụp ảnh cùng Becks.

Ba cô bé 11 tuổi phấn khích khi được chụp ảnh cùng Becks. Ảnh: Citizen.

Nhiều người dân ở Nailsworth ở vùng Gloucestershire, Anh, không tin vào mắt mình khi thấy một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới dừng lại mua kem ở một cửa hàng tạp hóa tại thị trấn chiều 19/9. Trong khi Vic và các con xuống xe, Becks ngồi trên chiếc Land Rover Defender 110 màu xám chờ đợi.

Kate Cornell làm nghề trang điểm cùng con gái Erin 11 tuổi và hai người bạn của cô bé là Maisie Godfrey và Uma Seex vô cùng sửng sốt khi nhận ra vợ chồng Becks đang có mặt trong thị trấn. "Ba cô bé phấn khích lắm. Tôi nhìn thấy Victoria cùng ba đứa con của họ và một đứa bé nữa xuống xe. Cô ấy hỏi người bán hàng còn loại kem nào không", Kate chia sẻ.

Vic cũng vui vẻ

Vic cũng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng ba cô bé trong cửa hàng. Ảnh: Citizen.

Bà mẹ 36 tuổi bảo con gái và hai cô bạn của con tới gần xe của cựu danh thủ Anh để chụp ảnh. "David đang ngồi trên chiếc Land Rover Defender và trông không mấy vui vẻ. Nhưng khi tôi đề nghị chụp ảnh, anh ấy vui vẻ đồng ý. Tôi có hỏi anh ấy rằng đang làm gì ở Nailsworth, anh ấy trả lời rằng đi thăm bạn bè", Kate cho biết thêm. Cả 4 người sau đó vào trong cửa hàng, đề nghị chụp ảnh cùng Vic và được toại nguyện.

Becks vừa từ Mỹ trở về với vợ con sau khi kết thúc buổi quảng bá nhãn hiệu đồ uống mà mình là đồng sở hữu. Vài ngày trước đó, Vic và cậu cả Brooklyn từ New York về London trước.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...