07/06/2015
07/06/2015

'Đường dây sex tour' người mẫu, diễn viên: Chưa phát hiện cán bộ, công chức nhà nước

Đường dây sex tour người mẫu, diễn viên: Chưa phát hiện cán bộ, công chức nhà nước. Liên quan đến đường dây bán dâm có một số người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp, Bộ Công an cho biết kết quả điều cho cho đến nay chưa phát hiện có cán bộ, công chức nhà nước nào liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và tham gia mua, bán dâm trong đường dây này.

Liên quan đến đường dây bán dâm có một số người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp, Bộ Công an cho biết kết quả điều cho cho đến nay chưa phát hiện có cán bộ, công chức nhà nước nào liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và tham gia mua, bán dâm trong đường dây này.

Trần Đức Thùy Liên bị bắt quả tang tại Quảng Ninh - Ảnh: Hoàng Anh
Ngày 7.6, nguồn tin của Thanh Niên Online cho biết Bộ Công an vừa thông tin về việc triệt phá tổ chức môi giới mại dâm tại địa bàn TP.HCM và Hà Nội.
Theo đó, ngày 25.5, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an TP.Hà Nội triệt phá tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức đường dây “gái gọi cao cấp” tại địa bàn TP.Hà Nội, TP.HCM do Trần Đức Thùy Liên và Huỳnh Xuân Hùng cầm đầu.
Về vụ án này, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho biết, từ cuối năm 2014, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cục Cảnh sát Hình sự đã phát hiện đường dây “gái gọi cao cấp” hoạt động trên địa bàn TP.HCM và TP.Hà Nội do Trần Đức Thùy Liên và Huỳnh Xuân Hùng tổ chức. Trong số gái bán dâm trong đường dây này, có một số là người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp. Đối tượng mua dâm chủ yếu là khách du lịch, Việt kiều, người nước ngoài và số thanh niên ăn chơi đua đòi.
Ngày 25.5, Cục Cảnh sát Hình sự đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm ở 2 khách sạn tại tỉnh Quảng Ninh và TP.Hà Nội.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Đức Thùy Liên, Huỳnh Xuân Hùng và Đoàn Thị Ngọc Minh về hành vi môi giới mại dâm; xử phạt vi phạm hành chính đối với số đối tượng mua, bán dâm theo quy định của Pháp luật.
Kết quả điều tra đến nay chưa phát hiện có cán bộ, công chức nhà nước nào liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và tham gia mua, bán dâm trong đường dây này.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đang khẩn trương khai thác đối tượng, mở rộng điều tra, củng cố chứng cứ để sớm đưa vụ án ra xét xử trước pháp luật.

Thái Sơn

Nguồn: Go.vn

 
loading...