12/06/2015
12/06/2015

Dương Mịch gây sốt với trào lưu 'chạm tay tới rốn là có dáng đẹp'

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ.
Mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch vừa có một hình ảnh gây sốt trên khắp các diễn đàn lẫn các trang báo của Trung Quốc. Chuyện là, trên Weibo của mình, Dương Mịch cho đăng tải một hình ảnh hết sức gợi cảm với dòng chú thích: "Có thể vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp". Ngay lập tức, đã có rất nhiều người, kể cả ngôi sao lẫn người hâm mộ đều "bắt chước" theo Dương Mịch, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trên Weibo.

Hình ảnh của Dương Mịch trên Weibo: "Vòng tay ra sau lưng mà chạm tới rốn, tức là có dáng người đẹp"

Hoắc Tư Yến cũng nhanh chóng theo trào lưu, tuy nhiên lại... thất bại
 
 
 
Rất nhiều cô gái đã khoe khéo "thành tích" eo thon đáng nể này

Ngay lập tức, trên mạng đã nổ ra cuộc tranh luận, liệu việc "vòng tay ra sau lưng, chạm tới tận rốn" tức là có thân hình đạt chuẩn hay không. Một độc giả bình luận: "Tay của Hoắc Tư Yến ngắn thôi nên mới không làm được trò này, chứ thực ra thân hình của Hoắc Tư Yến đẹp mà. Cho nên việc không thể chạm tới rốn không đồng nghĩa với việc thân hình kém hoàn mỹ". Một độc giả khác lại thêm ý kiến: "Chỉ cần tay dài là có thể làm được thôi mà, có gì khó khăn đâu", "Tôi béo nhưng tay tôi vẫn chạm tới rốn nhé, việc này chả có tí khoa học nào cả, chẳng chứng minh được việc gì".

Chỉ cần sở hữu cánh tay dài là đã có thể có thân hình chuẩn trở thành đề tài bàn tán của nhiều người
 
Dù có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, nhưng không thể phủ nhận việc Dương Mịch đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trên Weibo, cũng là dịp chị em khoe khéo những đường cong hút mắt trên cơ thể.

Nguồn: QQ 

 

Theo

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...