04/11/2015
04/11/2015

Dương Mịch, Luhan thắng 430 tỷ đồng với “Tôi Là Nhân Chứng”

Thành công về mặt doanh thu của “Tôi Là Nhân Chứng” đã xóa danh hiệu “thuốc độc phòng vé” cho Dương Mịch, đồng thời công nhận khả năng diễn xuất của Luhan.
Phim điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng với sự góp mặt của Dương Mịch, LuhanChu Á Văn đã thu về thành tích khoảng 430 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, chiếm 26,56% thị phần. Được biết, con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng, phim cũng nhận được số điểm 8.9 trên weibo và 6.2 điểm trên mạng douban. Hai diễn viên chính là Dương Mịch và Luhan cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

01-ee93b

02-ee93b
Phim nhận được sự đánh giá tích cực từ mạng xã hội Weibo và Douban
 
Với Dương Mịch – nữ diễn viên trước đó thường xuyên bị nhận xét là đơ, khuôn mặt không biểu cảm đã vớt lại hình ảnh của mình, thoát khỏi danh “thuốc độc phòng vé”. Chia sẻ của khán giả dành cho Dương Mịch: “Sau thảm họa Tiểu Thời Đại và Bên Nhau Trọn Đời thì mình đã thấy được sự tiến bộ của Dương Mịch. Dù không nhiều nhưng khi cô ấy đau khổ hay sợ sệt, mình đã có chút cảm nhận được cảm giác cô ấy muốn truyền tải”, “Dương Mịch lần này biểu hiện không tệ, khá khẩm hơn Bên Nhau Trọn Đời rất nhiều”, “Thực ra, Mịch tỷ diễn xuất không kém đâu, còn tùy từng tác phẩm, ấn tượng với Tiểu Tinh lắm…”

03-ee93b

04-ee93b

05-ee93b

Với Luhan, khán giả tỏ ra ưu ái anh rất nhiều: “Tốt lắm, Luhan dù là cảnh đánh nhau hay trượt patin đều rất tuyệt. Cậu ấy không bao giờ phải làm tôi thất vọng. Cậu ấy đã làm sống lại nhân vật Lâm Xung trọng tình trọng nghĩa”, “ Luhan chưa từng phải học theo ai để hóa thân vào nhân vật, bởi vì Luhan diễn vai nào thì giống vai ấy”, “Tôi phải nỗ lực sống tiếp để còn xem phim của Luhan đóng”, “Khuôn mặt cảm xúc khá tốt, linh hoạt nhưng lại vướng ánh mắt, không có thần. Bù lại bạn ấy có giọng Bắc Kinh chuẩn quá, nghe bùi cả tai”, “À, bạn ấy trượt patin nhất là mấy đoạn rượt đuổi khá là ngầu, điệu nghệ đó, thần kinh vận động tốt…”.

Bên cạnh đó, tên sát nhân máu lạnh Đường Tranh – Chu Á Văn cũng là người để lại ấn tượng sâu sắc. Chu Á Văn đã làm người xem phải lạnh gáy với cảnh quay giết người trong phòng kín, là một hung thủ đẹp trai nhưng biến thái và man rợ. So với vai diễn trong Cô Dâu Đại Chiến, Chu Á Văn nên nhận những vai phản diện có chiều sâu như thế này.

06-ee93b

Tôi Là Nhân Chứng vốn là đề tài tâm lí điều tra nên khá kén khán giả. Thành công của tác phẩm này không chỉ nằm ở việc phim quy tụ dàn diễn viên được yêu thích, mà còn ở nội dung chặt chẽ, logic xuyên suốt toàn bộ phim. Phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cũng được đánh giá là tốt hơn bản Hàn trước đó.

Ngoài ra, Tôi Là Nhân Chứng còn nhận được sự ủng hộ tích cực từ những ngôi sao lớn như: Đặng Siêu, Phùng Thiệu Phong, Phạm Băng Băng, Châu Bút Sướng, Hồ Ca, Tạ Na, Hà Cảnh, Lý Duy Gia, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Viên San San, Vu Chính, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á, Mã Thiên Vũ, Quách Bích Đình, Quách Thái Khiết… Đây được coi là tác phẩm có nhiều lượng chia sẻ nhiều nhất từ các diễn viên, ngôi sao trong ngành.

07-ee93b

Một tác phẩm điện ảnh được kì vọng thành công không kém là Ma Cung Mị Ảnh của Lâm Tâm Như. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai ảnh hậu lừng danh Mạnh Tư Phàm, cô sẽ đóng cặp cùng Dương Hựu Ninh – diễn viên vào vai đạo diễn trẻ Cố Duy Bang.

08-ee93b

09-ee93b

10-ee93b
Hình ảnh mới của phim

Ma Cung Mị Ảnh miêu tả về câu chuyện xảy ra vào thời kỳ Dân Quốc tại đất Thượng Hải. Khi ấy, mặc cho chiến tranh liên miên, Thượng Hải vẫn giữ được vẻ hào hoa và tráng lệ vốn có. Tại đây, vị đạo diễn trẻ Cố Duy Bang bất chấp sự phản đối của dư luận để quay một bộ phim kinh dị, nữ chính trong tác phẩm sẽ do Mạnh Tư Phàm thủ vai. Từ lúc phim bấm máy đã xảy ra nhiều vụ án mạng ly kì không thể tìm ra lời giải đáp. Mặc cho sự rời đi vì sợ hãi của các nhân viên trong đoàn làm phim, Cố Duy Bang và Mạnh Tư Phàm vẫn kiên trì quay tiếp, họ sát cánh bên nhau trải qua những giờ phút lạnh tóc gáy.

11-ee93b

12-ee93b

13-ee93b

Được biết, đây là lần hợp tác thứ 3 của Lâm Như và Dương Hựu Ninh sau Khuynh Thế Hoàng Phi và Căn Nhà Số 81. Họ tiếp tục “mối duyên” của mình trên màn ảnh rộng, chính vì sự quen thân nên hai người hợp tác rất ăn ý. Khán giả kì vọng vào sự thành công của tác phẩm không chỉ bởi cặp nam nữ chính, mà còn vì cách sử dụng chiêu thức “phim trong phim” thể lôi kéo khán giả. Ma Cung Mị Ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 27/11 tới đây.

(Tổng hợp dịch từ Sina)
 

Theo

Xiao Chi Chi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...