31/07/2015
31/07/2015

Ê-kip của chương trình BBC Top Gear về đầu quân cho Amazon

Ê-kip của chương trình BBC Top Gear về đầu quân cho Amazon. Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May từng nhiều năm gắn bó trong chương trình truyền hình Top Gear tại BBC nhưng do bê bối đánh đồng nghiệp của Jeremy Clarkson mà BBC đã thôi ký hợp đồng với ông này. Và bây giờ họ quyết định tiếp tục sát cánh cùng nhau trong một chương trình cùng nội dung của Amazon. Số đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào đầu năm 2016 trên dịch vụ Amazon Prime Video. Ở những quốc gia mà Prime Video chưa hỗ trợ, Amazon sẽ cấp phép chương trình này cho các nhà đài địa phương. Trước đó, Top Gear sản xuất các nội dung về xe và có rất đông khán giả, họ đã từng ghé thăm Việt Nam trong một số của chương trình.
1363348950447323239.
Các thành viên chủ chốt trong ê-kip của rất ăn khách Top Gear vừa cho biết sẽ về làm cho Amazon sau khi thôi việc tại đài BBC. Ê-kip này bao gồm nhà sản xuất cùng 3 người dẫn nổi tiếng là , Richard Hammond và James May, họ sẽ cho ra đời các chương trình về được phát trên dịch vụ . Trước đây, Top Gear là một chương trình rất được ưa thích của BBC trên toàn cầu với lượng khán giả đạt khoảng 350 triệu người hàng năm.

Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May từng nhiều năm gắn bó trong chương trình truyền hình Top Gear tại BBC nhưng do bê bối đánh đồng nghiệp của Jeremy Clarkson mà BBC đã thôi ký hợp đồng với ông này. Và bây giờ họ quyết định tiếp tục sát cánh cùng nhau trong một chương trình cùng nội dung của Amazon. Số đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào đầu năm 2016 trên dịch vụ . Ở những quốc gia mà Prime Video chưa hỗ trợ, Amazon sẽ cấp phép chương trình này cho các nhà đài địa phương. Trước đó, Top Gear sản xuất các nội dung về xe và có rất đông khán giả, họ đã từng ghé thăm Việt Nam trong một số của chương trình.

Nguồn: Gizmodo

Nguồn: Go.vn

 
loading...