13/08/2015
13/08/2015

Elly Trần mệt mỏi vì thông tin lộ diện bố của 'thiên thần' Cadie Mộc Trà

Trước những thông tin về người đàn ông ngoại quốc là cha của Cadie, Elly Trần tỏ ra mệt mỏi và mong muốn mọi người hãy bảo vệ hai mẹ con cô.
Cuối năm ngoái, Elly Trần bất ngờ công bố đã hạ sinh con gái Cadie Mộc Trà bằng phương pháp đẻ mổ. Từ đó, cái tên Elly Trần ngày càng trở nên hot hơn vì có cô con gái vô cùng đáng yêu với gương mặt bụ bẫm, mái tóc xoăn và đôi mắt to tròn. Elly Trần cũng nhanh chóng lấy lại tình cảm từ khán giả bằng hình ảnh người mẹ luôn bên cạnh chăm sóc cho con gái.

elly3-8105d
Elly và con gái trong lần sinh nhật gần đây

Tuy nhiên, Elly Trần chưa từng hé lộ thông tin về người bố của con gái, bất chấp nhiều lần cô bị hoài nghi rằng Cadie không phải là con ruột. Gần đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin của một người đàn ông ngoại quốc tên là D.F, được cho là bố ruột của bé Cadie, đang làm chủ một chuỗi phòng tập thể hình nổi tiếng ở TP HCM. 

elly2-9cc2b
Người đàn ông được cho là bố của Cadie từng cập nhật tình trạng hôn nhân là đã kết hôn với Elly Trần vào ngày 11/12/2011

dane4-5390-1439370060-a2ec8
Ảnh đại diện của người đàn ông này càng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về việc anh chính là bố của Mộc Trà

elly-e91ce
Trước đó, cả hai từng bị bắt gặp khi vào khách sạn cùng với nhau

Trước những thông tin lan truyền ngày càng nhiều, Elly Trần bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của những người yêu mến hai mẹ con. Đồng thời, cô cũng không phủ nhận hay khẳng định gì về những thông tin đang được lan truyền hiện nay. Elly không muốn chia sẻ thông tin về cha của Cadie để tránh gây xáo trộn cuộc sống của con gái mình. Về thông tin người đàn ông D.F, Elly khẳng định không phải ai đó để quan hệ cùng với cô thì là sẽ là bố của Cadie. Ngoài ra, Elly tỏ ra mệt mỏi khi những người bạn, trợ lý, đối tác xuất hiện cùng cô thì ngay lập tức bị cho rằng "người đàn ông bí mật của Elly Trần" hay "lộ diện người cha của bé Cadie".

elly8-e7592

Cuối cùng, Elly mong những người yêu quí cô và Cadie hãy bảo vệ cả hai bằng cách tôn trọng và ủng hộ quyết định giữ bí mật thông tin cha của con gái mình. 
 

Theo

Potato / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...