11/11/2015
11/11/2015

Em gái xinh đẹp của vlogger Huy Me sắp lên xe hoa

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Trang Lou – em gái vlogger Huy Me khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ ngưỡng mộ. >> Chuyện tình của cặp đôi nên duyên từ chiếc vé xe đạp >> Xúc động “tình yêu không lời” của đôi vợ chồng trẻ

 

dep-cua-vlogger-huy-me-sap-len-xe-hoa.jpg" photoid="130208" id="img_130208" alt="Bộ ảnh cưới của Trang Lou và Tùng Sơn đẹp như quảng cáo sản phẩm mùa cưới trên tạp chí">
Bộ ảnh cưới của Trang Lou và Tùng Sơn đẹp như quảng cáo sản phẩm mùa cưới trên tạp chí

Trang Lou tên thật là Phạm Thu Trang, sinh năm 1995 và là sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật. Trang là cô em gái xinh xắn của vlogger Huy Me. Hai anh em đều được giới trẻ hâm mộ rất nhiều. Trang Facebook cá nhân của Trang đang có hơn 255.000 người theo dõi.

Giới trẻ quan tâm nhiều với Trang Lou không chỉ vì cô là em gái vlogger đình đám Huy Me, hay bởi vì cô xinh đẹp mà còn vì chuyện tình cảm với anh chàng đẹp trai Tùng Sơn.

Những hình ảnh của cặp đôi này xuất hiện trên mạng như một cặp “tiên đồng ngọc nữ” khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình của hai người đã kéo dài được 4 năm, từ khi Trang mới là nữ sinh lớp 10.

Được hai bên gia đình ủng hộ, hai bạn trẻ đã quyết định đi tới hôn nhân vào cuối tháng 12 này.

Bộ ảnh cưới của Trang Lou và Tùng Sơn chia sẻ trên Facebook đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc tụng từ bạn bè và người hâm mộ.

Cặp đôi này đã bên nhau được 4 năm
Cặp đôi này đã bên nhau được 4 năm
Vẻ đẹp của cặp đôi 9x
Vẻ đẹp của cặp đôi 9x

M.C

Ảnh: Sỹ Nguyễn Ngọc

Nguồn: Dân trí

 
loading...