28/07/2015
28/07/2015

Em út EXO bị 'ném đá' vì cười to vào mic khi đang biểu diễn

Nhiều fan EXO đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho thần tượng.
Mới đây, chủ đề “Tiết mục hài nhất của EXO” do một cư dân mạng đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan. Phần trình diễn mà cư dân mạng trên đề cập là “History” – được ghi lại trên sân khấu chương trình ca nhạc cuối năm MBC Gayo Daejun diễn ra vào ngày 31/12/2012.
 
150728musicEXO1-87ece

“History” (fancam) - EXO-K (để ý phút 2:26)
 
EXO-K tỏ ra vô cùng thoải mái trong phần thể hiện của mình. Các thành viên vừa nhảy, vừa hát, vừa cười toe toét. Đỉnh điểm của tiết mục là khi thủ lĩnh Suho cởi bỏ áo khoác, cả 5 anh chàng còn lại đều bật cười. Đặc biệt, em út Sehun thậm chí còn cười thành tiếng vào micro trình diễn. Sau đó, dường như cũng nhận thức được bản thân đã “quá lố”, anh chàng vội vã lấy tay che miệng. Chứng kiến hình ảnh này, dĩ nhiên không có EXO-L (tên gọi fan EXO) nào không cảm thấy thần tượng của mình nhí nhố, đáng yêu.
 
Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến tiêu cực cho rằng 6 thành viên EXO-K thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu. Tuy nhiên, đông đảo fan đã phản pháo những cư dân mạng “ném đá” này, đưa ra giải thích rằng đây chỉ là phần diễn tập trước chương trình chính thức hoặc màn encore sau khi chương trình đã khép lại mà thôi. 
 
(Nguồn: OH)
 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...