08/06/2015
08/06/2015

Enemies In-Law - Thông Gia Đại Chiến (Phần 2) [2015]

Enemies In-Law - Thông Gia Đại Chiến (Phần 2) [2015]. ENEMIES IN-LAW – THÔNG GIA ĐẠI CHIẾN 2 là phần kế tiếp của Meet the In-Law (2011). Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo (Hong Jong-Hyun thủ vai) là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về…ăn trộm. Số trời đã định, Chul-Soo đã gặp và phải lòng Young-Hee (Jin Se-yun đóng) – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát.  Thói đời oái oăm, oan gia ngõ…cụt, để được cưới Young-Hee, gia đình nhà gái đã treo thưởng nếu Chul-Soo thi đậu vào ngành cảnh sát. Dĩ nhiên, gia đình nhà trộm làm sao có thể chấp nhận cho cậu con trai độc nhất của mình theo nghề cảnh sát, bỏ nghề trộm truyền thống và danh giá của dòng tộc.  Cuộc hôn nhân giữa đôi bạn trẻ đang có nguy cơ đứng trên bờ vực thẳm khi hai gia đình nhất quyết không nhượng bộ nhau. Câu chuyện tình Romeo & Juliet phiên bản 2015 sẽ tái hiện đầy kịch tính, sôi nổi và hài hước trong ENEMIES IN-LAW – THÔNG GIA ĐẠI CHIẾN 2. Liệu rằng Chul-Soo và Young-Hee sẽ sánh bước đi vào lễ đường cùng nhau, hay con gái ngài cảnh sát sẽ đích thân bắt giữ con trai nhà ăn trộm để dẫn vào…nhà giam?
Enemies In-Law - Thông Gia Đại Chiến (Phần 2) [2015]

cập nhật cuối:

Điểm IMDb:0

Đạo diễn:Kim Jin-young

Thời lượng: 119 phút

Diễn viên chính:Jin Se-yeon, Hong Jong-hyun, Shin Jung-geun, Jeon Soo-kyung, Kim Eung-soo, Park Eun-hye, Kim Do-yeon

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, hài Hước

Phụ đề: Đang cập nhật

ENEMIES IN-LAW – THÔNG GIA ĐẠI CHIẾN 2 là phần kế tiếp của Meet the In-Law (2011). Chuyện phim kể về anh chàng Chul-Soo (Hong Jong-Hyun thủ vai) là con trai độc nhất trong đại gia đình nổi tiếng về…ăn trộm. Số trời đã định, Chul-Soo đã gặp và phải lòng Young-Hee (Jin Se-yun đóng) – con gái cưng của một viên cảnh sát, đồng thời gia đình cô cũng là đại gia đình có truyền thống trong ngành cảnh sát. 
Thói đời oái oăm, oan gia ngõ…cụt, để được cưới Young-Hee, gia đình nhà gái đã “treo thưởng” nếu Chul-Soo thi đậu vào ngành cảnh sát. Dĩ nhiên, gia đình nhà trộm làm sao có thể chấp nhận cho cậu con trai độc nhất của mình theo nghề cảnh sát, bỏ nghề trộm “truyền thống và danh giá” của dòng tộc. 
Cuộc hôn nhân giữa đôi bạn trẻ đang có nguy cơ đứng trên bờ vực thẳm khi hai gia đình nhất quyết không nhượng bộ nhau. Câu chuyện tình “Romeo & Juliet” phiên bản 2015 sẽ tái hiện đầy kịch tính, sôi nổi và hài hước trong ENEMIES IN-LAW – THÔNG GIA ĐẠI CHIẾN 2. Liệu rằng Chul-Soo và Young-Hee sẽ sánh bước đi vào lễ đường cùng nhau, hay con gái ngài cảnh sát sẽ đích thân bắt giữ con trai nhà ăn trộm để dẫn vào…nhà giam?


Xem phim Enemies In-Law - Thông Gia Đại Chiến (Phần 2) [2015] tại BỏngNgô.vn

Nguồn: Go.vn

 
loading...