08/06/2015
08/06/2015

EXO và Lee Min Ho “cá kiếm” nhờ concert ở Trung Quốc

EXO và Lee Min Ho là những nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất trong danh sách này.

Theo báo cáo mới công bố của Trung tâm nghiên cứu ngành công nghiệp văn hóa của Trung Quốc, Lee Min Ho và EXO là 2 trong số những gương mặt “cá kiếm” nhiều nhất từ việc tổ chức concert trong năm 2014. Một điều hết sức đáng chú ý là Lee Min Ho và EXO là những nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất xuất hiện trong danh sách này. Tất cả các tên tuổi còn lại đều đến từ Trung Quốc và các quốc gia, vùng lãnh thổ nói tiếng Trung khác.

 
Concert của Lee Min Ho và EXO tại Trung Quốc trong năm 2014 được xếp vào hạng mục concert cỡ lớn với 3.000 khán giả tham dự

Báo cáo này phân chia concert theo số lượng khán giả tham dự. Theo đó, Lee Min Ho và EXO lọt vào hạng mục concert cỡ lớn với khán đài có sức chứa khoảng 3.000 người. Kết quả thống kê được đưa ra dựa trên lượng vé bán trong mỗi concert, còn danh sách nghệ sĩ được xếp theo thứ tự bảng chữ cái..

Trong năm 2014, Lee Min Ho từng mang chuyến lưu diễn “RE:MINHO” của mình qua Thượng Hải, Nam Kinh (Trung Quốc) và giới thiệu ca khúc “Song For You” đến các fan. Trong khi đó, EXO lại dừng chân ở Bắc Kinh để gặp gỡ fan và quảng bá “Overdose”. 

(Nguồn: Koreaboo)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...