13/08/2015
13/08/2015

f(x) lên tiếng đáp lại tin đồn tan rã

f(x) vừa thẳng thắn trả lời về nghi vấn tan rã trong buổi họp báo mới đây.

Ngày 9/8 vừa qua (giờ địa phương), f(x) phiên bản 4 mẩu lần đầu tiên biểu diễn trước công chúng sau quyết định rời nhóm của Sulli. Trước khi bước lên sân khấu London Korean Festival 2015, Victoria, Luna và Krystal đã cùng nhau tham dư buổi họp báo của chương trình (Amber không thể góp mặt do lịch bay khác biệt). Tại đây, nhóm đã đáp lại câu hỏi về tin đồn tan rã sau sự ra đi của cô nàng em út.

150813musicFX1-b18b4
4 thành viên f(x) khẳng định sẽ luôn cố gắng để duy trì nhóm, đồng thời ủng hộ Sulli trong tương lai

Đối mặt với câu hỏi này, Luna tỏ ra khá lúng túng. Tuy nhiên, Victoria nhanh chóng thể hiện bản lĩnh nhóm trưởng bằng cách cứu nguy cho giọng ca chính và khẳng định, các thành viên còn lại sẽ tiếp tục nỗ lực hoạt động trong đội hình 4 thành viên, cũng như trong các dự án cá nhân khác. Chị cả của nhóm cũng bình tĩnh chia sẻ rằng f(x) sẽ luôn ủng hộ và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Sulli.

Trong London Korean Festival 2015, f(x) thể hiện 3 ca khúc “Rum Pum Pum”, “Hot Summer” và “Red Light”. Amber cùng Luna cũng góp phần với ca khúc “Shake That Brass”. Dù thiếu đi Sulli nhưng đông đảo fan đều nhất trí rằng f(x) hoàn toàn có thể trụ vững và làm tốt trong tương lai.

(Nguồn: Koreaboo)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
Tags
f(x)
loading...