06/08/2015
06/08/2015

Fan cuồng bỏ núi tiền để được giống thần tượng Cristiano Ronaldo

Một fan cuồng có tên Shanta ở Đan Mạch đã chi ra một núi tiền để bắt chước phong cách ăn mặc của ngôi sao đang thi đấu cho Real Madrid - Cristiano Ronaldo.
Nhiều người hâm mộ bóng đá đã rất thích thú khi biết được thông tin có một chàng trai 17 tuổi tên Shanta ở Odense, Đan Mạch bị ám ảnh bởi siêu sao Cristiano Ronaldo. Thậm chí, chàng trai trẻ này còn đổi cả họ của mình thành Ronaldo và luôn muốn mọi người gọi anh với cái tên Shanta Ronaldo.
Anh1-62612
Chân dung fan cuồng của Ronaldo.

Tuy vậy, không chỉ dừng lại ở việc thay tên đổi họ để được giống thần tượng, Shanta còn cố gắng bắt chước Ronaldo trong mỗi cử chỉ, hành vi nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày. Những bộ trang phục, những phụ kiện đi kèm luôn được chàng trai Đan Mạch chăm chút tỉ mỉ sao cho giống và hợp gu với thần tượng người Bồ Đào Nha nhất.

Anh2-62612
Shanta Ronaldo cho biết anh hâm mộ siêu sao Bồ Đào Nha từ năm 2009.

Theo tiết lộ của chính Shanta, anh chàng này đã chi ra hàng chục ngàn bảng Anh vào nhiều thứ để biến anh trở thành một Ronaldo phiên bản thứ 2 một cách hoàn hảo nhất có thể. Sở dĩ Shanta phát cuồng Ronaldo đến như vậy là do siêu sao Bồ Đào Nha tài năng, giàu có và sống một cuộc sống rất đáng để ngưỡng mộ và ao ước.

Anh3-62612
Shanta tự hào khi trở thành một bản sao của Ronaldo.

"Tôi đã gặp anh ấy (Ronaldo) một vài lần và rất khó lý giải được sức hút đặc biệt từ anh ấy. Tôi gần như bị ám ảnh bởi Ronaldo. Tôi có thể chờ đợi hàng ngày, hàng giờ bên ngoài sân tập ở trung tâm Valdebebas chỉ để gặp anh ấy."

Anh4-62612
Anh chàng 17 tuổi đã chi ra hàng ngàn bảng Anh để trông giống thần tượng.

"Chính Ronaldo cũng biết có một người như tôi luôn dõi theo anh ấy và điều đó khiến tôi cảm thấy rất vui và tự hào. Anh ấy không chỉ là niềm đam mê mà còn là động lực của tôi. Tất cả bạn bè và người thân đều gọi tôi là một “Cris Ronaldo thứ hai” và tôi hạnh phúc vì điều đó."

Anh5-62612
Gu thời trang của anh chàng cực kỳ giống với siêu sao Bồ Đào Nha.

Được biết, dù Shanta sinh ra ở Đan Mạch nhưng rất thường xuyên tới Madrid để gặp Ronaldo. Riêng trong năm nay, anh chàng 17 tuổi này đã có 5 lần tới Tây Ban Nha để được gặp thần tượng.

Anh6-62612
Shanta thường xuyên đến sân tập của Real Madrid để được gặp mặt thần tượng, từ đầu năm đến nay, anh chàng đã 5 lần bay đến Tây Ban Nha.

Anh7-62612
Shanta Ronaldo cũng từng ghi danh vào lò Castilla hồi tháng 10/2014.
 

Theo

NCT / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...