08/06/2015
08/06/2015

Fan la ó phản đối khi thấy mặt Zayn, One Direction vờ không nghe thấy

Trong concert đầu tiên của One Direction ở Anh với 4 thành viên, fan đã thể hiện rõ thái độ phản đối với cựu thành viên Zayn Malik.
Cuối tuần trước, One Direction đã biểu diễn concert đầu tiên tại Anh kể từ khi Zayn Malik rời nhóm vào cuối tháng 3 vừa qua. Mở đầu show diễn ở Cardiff, trên màn hình lớn phát một clip ngắn cho thấy các thành viên One Direction lần lượt lột mũ và lộ diện. Do được bấm máy cho tour "On The Road Again" từ trước, đoạn clip này vẫn có sự xuất hiện của Zayn.

Phía dưới khán đài, các fan đang hò hét ầm ĩ vì sung sướng khi nhìn thấy Liam Payne, Harry Styles, Niall Horan, Louis Tomlinson thì bất ngờ chuyển qua la ó phản đối khi Zayn Malik lộ mặt. Đoạn fancam từ show diễn cho thấy người hâm mộ Anh Quốc thể hiện rất rõ thái độ của mình đối với cựu thành viên One Direction.

Fancam cho thấy sự phản đối của Directioner với Zayn Malik

Tuy nhiên khi được hỏi về vụ việc, 4 thành viên One Direction đã khẳng định rằng mình không hề nghe thấy những âm thanh la ó của fan. "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe có người nói vậy đó", Louis trả lời. Liam thêm vào: "Tôi không nghĩ là có chuyện đó đâu".

Zayn Malik tuyên bố rời One Direction vào 25/3 vừa qua do những áp lực trước tin đồn phản bội bạn gái Perrie Edwards (Little Mix). Cựu thành viên One Direction cho biết anh chỉ muốn sống một cuộc sống "bình thường" nhưng sau đó đã nhanh chóng báo về sự nghiệp ca hát solo" target="_blank">thông báo về sự nghiệp ca hát solo.

(Nguồn: AceShowbiz)
 

Theo

Hulk / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...