25/06/2015
25/06/2015

Fan 'ngã ngửa' với kiểu đầu trọc của Công Phượng

Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời bình luận cho mái tóc mới của Công Phượng. Số đông tỏ ra khá ngỡ ngàng khi tiền đạo xứ Nghệ quyết định xuống tóc.
Xuất hiện trong trận đấu với Hà Nội T&T chiều nay, Công Phượng khiến tất cả mọi người phải giật nảy mình với mái tóc mới được cắt siêu ngắn. Được biết, tiền đạo xứ Nghệ đã "gọt sạch" mái tóc của mình vào tối qua, mặc cho sự can ngăn của các đồng đội. 


Mái tóc gây sốt của Công Phượng được anh cắt ngay trong tối qua.

Cũng giống như màn xuống tóc của Tuấn Hưng, "quả đầu" mới của Công Phượng nhanh chóng gây sự chú ý với các fan. Rất nhiều những ý kiến đã thể hiện sự bất ngờ, đi kèm với tiếc nuối khi chứng kiến mái tóc này của Công Phượng.


Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít những lời khen ngợi dành cho Công Phượng. Một số cho rằng mái tóc mới trông anh đẹp trai hơn hẳn.Bên cạnh những lời bình luận, cư dân mạng cũng rất nhanh chóng, chế những tấm hình hài hước về Công Phượng với kiểu đầu mới. 

Trông Công Phượng giờ đây khá giống với Theo Walcott.

Liệu có phải Công Phượng học tập Pepe và Robben...

Sẽ rất lâu nữa người ta mới có thể thấy lại mái tóc lãng tử của Công Phượng.

Đáng tiếc cho Phượng bởi sau cùng thì mái tóc mới này cũng không thể mang lại may mắn cho anh. Trong trận thủy chiến trên sân Hàng Đẫy chiều nay, HAGL đã thua tức tưởi trước đội chủ nhà Hà Nội T&T đồng thời nhường tấm vé vào Bán kết cúp Quốc gia cho đối thủ. Bản thân Công Phượng anh cũng không thi đấu hết trận, và không để lại nhiều dấu ấn đậm nét.

Mái tóc mới không giúp Công Phượng cùng HAGL giành chiến thắng (Ảnh: Zing).

Nguồn: Kênh 14

 
loading...