15/06/2015
15/06/2015

Fan “Producer” phẫn nộ vì Kim Soo Hyun ngó lơ tình cảm của IU

Nụ hôn của Seung Chan (Kim Soo Hyun) – Ye Jin (Gong Hyo Jin) trong tập 10 “Producer” tối qua đã khiến fan nổi giận vì tình cảm của Cindy bị anh chàng Seung Chan “lơ đẹp”.
Nếu thường xuyên theo dõi bộ phim Producer, nhiều khán giả đã nhận thấy Cindy (IU) tuy là một ngôi sao nổi tiếng nhưng vô cùng cô đơn. Vì thế khi biết Cindy yêu thầm Beak Seung Chan (Kim Soo Hyun), các fan đã cổ vũ nhiệt tình cho cả hai thành đôi. Tuy nhiên trong tập 10 vừa phát sóng tối qua, mặc tất cả những nỗ lực tình cảm của Cindy dành cho Seung Chan, anh tuyệt nhiên vẫn không ngó ngàng gì đến cô. Không những thế, Seung Chan còn tỏ tình và chủ động hôn “tiền bối” Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) khiến không ít fan nổi điên. 
 
 
 
 
 
Trước nụ hôn tỏ tình của Seung Chan dành cho Ye Jin, người xem không chỉ nổi giận vì sự vô tình của chàng “ngố” này mà còn quyết định “cạch” mặt biên kịch Producer: “Cả một tuần tôi chờ đợi để xem phim, nhưng sau khi nhìn thấy Seung Chan đối xử với Cindy như vậy tôi không còn động lực nào để theo dõi tiếp nữa”. Một fan của Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun) còn tức giận cho rằng: “Cha Tae Hyun là nhân vật chính nhưng nhiều lúc anh ấy cứ như một cameo trong phim vậy. Rõ ràng là anh ấy yêu Ye Jin nhưng vẫn cứ dậm chân tại chỗ, anh đành lòng để Seung Chan cướp mất Ye Jin của anh như vậy sao?”“Cindy của chúng ta phải làm sao đây, tôi thương cô ấy quá đi mất...”.   
 
Vì đồng cảm với Cindy nên nhiều fan đã phản đối cặp đôi Seung Chan – Ye Jin
 
 
 
 
Nụ hôn bắt nguồn từ lúc Ye Jin hiểu lầm Seung Chan thích Cindy, thế là anh chàng ra sức giải thích cho cô hiểu người anh yêu không phải là Cindy. Dù vậy Ye Jin vẫn ủng hộ cặp đôi Seung Chan – Cindy vì cô cho rằng hai người rất đẹp đôi. Tình cờ Ye Jin nghe được lời tâm sự của Seung Chan trong con gấu bông nên hẹn Seung Chan ra công viên để hỏi cho rõ ràng. Đúng thời cơ, Seung Chan quyết định thổ lộ toàn bộ tình cảm bấy lâu nay của mình đồng thời "tặng" cho cho Ye Jin một nụ hôn đầy ngọt ngào. Nữ đạo diễn PD Music Bank tất nhiên hoàn toàn bất ngờ trước nụ hôn mà đàn em Seung Chan trao cho mình. Nhiều người còn tỏ ra bực mình hơn nữa khi biết cảnh quay nụ hôn giữa Seung Chan và Ye Jin đã thực hiện trong suốt hai giờ đồng hồ: "Hai giờ? Cindy hôn Seung Chan chưa đến hai phút, còn anh ta hôn Ye Jin đến những hai giờ cơ à?". Bình luận hài hước và có phần bênh vực cặp đôi Seung Chan Cindy khiến nhiều fan không khỏi nhịn cười.
 
Chàng "ngố" thu âm lời tỏ tình của mình vào con gấu bông để tặng Ye Jin

Chứng kiến cuộc nói chuyện của Joon Mo – Ye Jin, Seung Chan không khỏi thất vọng

 
 
 
Chỉ còn hai tập nữa dự án Producer sẽ chính thức chia tay khán giả, vậy mà cặp đôi Seung Chan – Cindy vẫn không có tiến triển gì. Nhiều fan cho rằng có khả năng Cindy sẽ mãi cô đơn như vậy đến cuối phim. Tuy nhiên, Seung Chan đã bắt đầu có dấu hiệu “rung rinh” trước Cindy. Bằng chứng là những khoảnh khắc Cindy hát trên sân khấu hay ở trong phòng thu, Seung Chan đều ngắm cô nàng đến ngẩn ngơ. Liệu hai tập cuối tình cảm của Seung Chan sẽ xoay chuyển hay vẫn kiên định với Ye Jin? Khán giả sẽ có câu trả lời vào tuần sau.
 
 
 
  
Seung Chan đã bắt đầu có dấu hiệu cảm mến Cindy
 
 
 
 

Cảnh Cindy đến gặp mặt… anti fan của mình cực hài hước

Cặp đôi Kim Hong Soon (Kim Jong Kook) – Go Yang Mi (Ye Ji Won) được nhiều fan "hóng" sau nụ hôn mãnh liệt
 
Hai tập cuối 11 và 12 của Producer sẽ lên sóng vào thứ sáu, thứ bảy tuần sau trên đài KBS2. Bạn dự đoán điều gì sẽ xảy ra?
 

Theo

Tiny / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...