11/11/2015
11/11/2015

Fan sôi sục tái ngộ bộ ba Dory, Nemo, Marlin trong trailer của “Finding Dory”

Pixar vừa tung trailer đầu tiên của “Finding Dory”, phần phim tiếp theo của hit “Finding Nemo” năm 2003.
Lần đầu tiên khán giả gặp cô cá đuôi gai màu xanh Dory trong bộ phim Finding Nemo năm 2013 và lập tức đem lòng yêu mến cô cá đãng trí, nói trước quên sau. Chính vì thế, người xem vô cùng phấn khích khi nghe tin Pixar khởi động bộ phim riêng về Dory. Ngày hôm nay, trailer đầu tiên của bộ phim Finding Dory vừa được phát hành. Với thời lượng hơn một phút, khán giả gặp lại ba nhân vật chính của Finding Nemo trong khu sinh vật biển gồm  Dory (Ellen DeGeneres) và những người bạn là Nemo (Hayden Rolence) và Marlin (Albert Brooks).

Trailer của "Finding Dory"

Dù là người rất hay quên, nhưng dường như Dory bắt đầu nhớ lại điều gì đó. Trong giấc mơ, cô lẩm bẩm nhắc đi nhắc lại: “Đừng khóc, đừng khóc, mẹ ơi”. Sau đó, như một kẻ mộng du, Dory vừa ngủ vừa bơi thẳng về phía trước, khiến hai cha con Nemo và Marlin hoảng sợ, vội vàng kéo cô về nhà. Ngày hôm sau, Dory khẳng định với Nemo rằng mình đã bắt đầu nhớ lại một số điều gì đó trong đầu, những điều từng xảy ra trước kia.

1-69691

2-905cf

Trước đó một ngày, thêm một bức ảnh chính thức trong Finding Dory cũng được phát hành. Trong ảnh là cô cá đãng trí và người bạn Marlin - cha của Nemo, bị mắc kẹt tại một bến cảng. Dường như họ bị quăng lên bờ, trong khi đó phía trước là một chú bồ nông đang há mỏ rõ to. Không biết đây là người bạn mới hay là kẻ thù đang chuẩn bị “xơi tái” hai nhân vật chính của chúng ta.

3-540f7

Mặc dù đã 13 năm kể từ Finding Nemo được công chiếu, nhưng bối cảnh trong Finding Dory diễn ra chỉ 6 tháng sau bộ phim đầu tiên. Bối cảnh phim chủ yếu sẽ diễn ra ở Viện hải dương học California Institute of Marine Biology. Lúc này, Dory quay trở lại cuộc sống bình thường và yên tĩnh giống như những chú cá khác. Một ngày, cô cùng với Nemo tham gia vào một buổi dã ngoại để xem đàn cá đuối manta di cư trở về nhà. Thấy vậy, Dory đãng trí bỗng bật ra câu hỏi về quá khứ của bản thân. Cô quyết định lên đường tìm xem cha mẹ, cũng như quê hương bản quán của mình ở đâu.

4-12f73

Tại hội chợ triển lãm D23 vào tháng 8, đạo diễn Andrew Stanton giải thích lý do tại sao cảm thấy cần phải làm phần phim tiếp theo này. Nhà làm phim nói: "Tôi muốn biết rằng nếu cô cá đãng trí nhưng dễ thương này bị lạc một lần nữa, rồi bỗng tìm thấy đường về nhà thì tuyệt biết bao. Ở phần cuối của Finding Nemo, tôi không tự tin khi thể hiện điều đó. Vì vậy, tôi nghĩ, đã đến lúc kể thêm một câu chuyện khác về Dory".

Finding Dory do đạo diễn Andrew Stanton chỉ đạo thực hiện, sản xuất bởi Lindsey Collins. Phim có sự góp giọng của các diễn viên lồng tiếng nổi danh gồm Ty Burrell vai Bailey - một con cá voi beluga; Willem Dafoe vai Gill - bạn của Nemo trong bể cá của phòng nha; Diane Keaton vai Jenny - mẹ của Dory; Eugene Levy vai Charlie - cha của Dory; Vicki Lewis vai Deb (và em gái "Flo") - cá trinh nữ bốn sọc; Kaitlin Olson vai Destiny (chị nuôi Dory) - một con cá mập lai cá voi; và Ed O"Neill vai Hank - một con bạch tuộc. Ngoài ra trong Finding Dory còn có sự góp mặt của Idris Elba và Dominic West.

6-75f1e

Finding Dory sẽ ra rạp ngày 17/6/2016.
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...