27/07/2015
27/07/2015

Fan thích thú với diện mạo của Jackson (GOT7) sau khi đổi màu tóc

Jackson (GOT7) đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen Hàn vì vẻ ngoài đẹp trai khi mới thay đổi từ màu tóc tối sang màu tóc vàng bạch kim.
Sau khi những bức ảnh gần đây của thành viên nhóm nhạc GOT7 được đăng tải, cộng đồng mạng Hàn đang xôn xao vì vẻ ngoài đẹp trai của thành viên Jackson.
 
Jackson (GOT7) được biết đến bởi khả năng rap, nhảy và khiếu hài hước trong các chương trình giải trí. Sau khi GOT7 trở lại với album "Just right" vào 13/7 vừa qua, người dùng mạng lại chú ý đến vẻ ngoài điển trai với mái tóc vàng bạch kim của Jackson.

 
 
Những hình ảnh Jackson trong đợt comeback mới nhất của GOT7 nhận được nhiều sự chú ý

Dưới bài đăng với tiêu đề "Jackson vốn đã đẹp trai thế này đấy" được đăng trên Pann, những bình luận ngoài thể hiện sự khen ngợi, còn ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trai của Jackson: "Hình tượng của cậu ấy đã thay đổi hoàn toàn sau khi nhuộm tóc vàng!", "Ánh mắt của Jackson thật là quyến rũ", "Đây có đúng là Jackson không vậy?", "Thứ lỗi cho tôi vì trước giờ không biết cậu ấy đẹp trai đến thế",... kèm theo đó là những hình ảnh của Jackson trước và sau khi thay đổi màu tóc từ đen sang bạch kim.


Netizen Hàn cho rằng Jackson trông "đẹp lạ" với màu tóc vàngJackson nghịch ngợm của GOT7 vừa quyến rũ vừa đáng yêu với màu tóc vàng

Vẻ đẹp của Jackson không hề kém nổi khi đứng cạnh đại tiền bối Sunny của SNSD


Có lẽ màu tóc vàng đã thực sự làm nổi bật lên vẻ điển trai của thành viên GOT7 này


Jackson trước khi nhuộm tóc bạch kim

Bài đăng còn nhận được rất nhiều ý kiến của netizen cho rằng Jackson với màu tóc tối trước đó cũng đã rất đẹp trai. Một số bình luận được nhiều người tán thành:

1. Điểm lôi cuốn của cậu ấy là tính cách tùy hứng.

natepann1034532227-705fe

2. Những người có mắt, mũi, miệng trông sắc nét trên TV thì ngoài đời rất đẹp.
 
3. Jackson nổi tiếng bởi cá tính thu hút nhưng cậu ấy cũng rất đẹp trai nữa.
 
4. Cậu ấy chính là người dám bắt tay và thân thiện mở lời trước với G-Dragon, haha.

natepann-1679426333-7f9b9

5. Đẹp trai quá đi mất. Cậu ấy rất hợp với tóc vàng.

download-25-c81f9

Jackson sinh ngày 28/3/1994, là thành viên người Hồng Kông của nhóm nhạc GOT7 được JYP cho ra mắt vào đầu năm 2014. Trước khi sang Hàn Quốc theo đuổi âm nhạc, Jackson đã từng là đại biểu quốc gia môn đấu kiếm của Hồng Kông và giành được nhiều huy chương. Bên cạnh rap, beatbox và nhảy, Jackson còn nổi tiếng bằng cá tính của mình khi tham gia các chương trình giải trí như "Roommate", "Hitmaker",...
 
Nguồn: pann
 

Theo

GiGi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...