13/10/2015
13/10/2015

Fan trầm trồ trước vũ đạo cung hoàng đạo của girlgroup Kpop

Vũ đạo cung hoàng đạo công phu và đẹp mắt của "em gái B1A4" hiện đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ Kpop fan.

Ngày 8/10 vừa qua, girlgroup “em gái B1A4” Oh My Girl chính thức trở lại với mini album thứ 2 “Closer” và ca khúc chủ đề cùng tên. Sau khi gây được cảm tình ở lần lên sàn đầu tiên, girlgroup 8 mẩu nhà WM Entertainment tiếp tục chinh phục Kpop fan với concept cổ tích bí ẩn trong lần tái xuất này. Đặc biệt, vũ đạo “Closer” hiện đang khiến đông đảo công chúng trầm trồ vì mức độ công phu và đẹp mắt.

Bí mật ẩn sau vũ đạo minh họa cho sản phẩm mới của Oh My Girl được các fan tìm ra gần đây. Cụ thể, nhìn từ trên cao xuống, những đội hình do các thành viên dàn xếp khi thể hiện “Closer” sẽ tạo thành loạt cung hoàng đạo quen thuộc như Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, v.v…

dep-mat-cua-girlgroup-tan-binh_c37390d52f.jpg" style="max-width: 100%;">

KN-c6efa
Kim Ngưu

ST-c6efa
Sư Tử

TB-c6efa
Thiên Bình

BB-c9c16
Bảo Bình

“Closer” MV – Oh My Girl

Kpop fan tỏ ra hết sức thích thú trước vũ đạo của Oh My Girl:

- “Ôi siêu đẹp luôn ! Chắc là họ đã đầu tư nhiều thời gian và công sức lắm”.

- “Ca khúc thì hay mà vũ đạo thì đẹp, thích quá đi mất”.

- “Đúng là vũ đạo đẳng cấp”.

- “Đang thời kì thi cử mà lại nghe được bài này, thế là bây giờ trong đầu toàn nhạc “Closer” thôi. Không thể tập trung nổi, gây nghiện dã man. Vũ đạo cũng đẹp mắt nữa. Từ lần trước lúc họ ra mắt với “Cupid” tôi đã thấy thích rồi”.

- “Đẹp thật đấy. Gần đây vũ đạo của các nhóm nhạc cũng cạnh tranh nhau ghê thật. Mà trông có vẻ khó, chắc là họ mất nhiều thời gian luyện tập lắm”.

- “Quá là thần kỳ luôn”.

(Nguồn: Instiz)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...