07/06/2015
07/06/2015

Fan Việt lạc giọng vì cú ăn 3 huyền diệu của Barca

Fan Việt lạc giọng vì cú ăn 3 huyền diệu của Barca. Các fan nam gào thét điên cuồng , các fan nữ xinh với ánh mắt rơm rớm nhìn Barca lên ngôi tại Champions League, qua đó lần thứ hai có được cú ăn 3 vĩ đại .

Sau trận chung kết Champions League giữa đội nhà và Juventus, một câu nói đã được lặp đi lặp lại trong niềm hạnh phúc của đại đa số fan Barca: "Sung sướng quá, Barca có cú ăn 3 thứ hai rồi".

Rạng sáng 7/6, sự quan tâm mà các fan Barca dành cho đội nhà lớn đến nỗi địa điểm offline tại quận 10 gần như bị "vỡ" với hàng trăm fan đội bóng vô địch Tây Ban Nha đổ về. Họ không chỉ khiến khán phòng chật ních người, mà khuôn viên phía bên ngoài điểm off cũng không còn một chỗ trống.

Ngay phút thứ 4, không khí đã sớm "nổ tung" khi Barca có bàn mở tỉ số. Các fan tỏ ra "tiếc đứt ruột" khi các cơ hội cứ lần lượt bị cầu thủ đội nhà bỏ lỡ sau bàn mở tỉ số.

 - 1

fAN gào thét "điên cuồng" nhìn Barca lên ngôi tại Champions League

Sang hiệp 2, sự dồn lên mạnh mẽ của Juventus khiến không ít lần fan Barca phải thót tim. Rồi đột nhiên cả khán phòng "chết lặng" khi Morata có bàn quân bình cho đội bóng sọc trắng đen.

Cảm xúc của fan Barca bị dồn nén suốt 13 phút sau đó đã được "tuôn trào" khi Suarez có bàn nâng tỉ số lên 2-1. Tuy nhiên, các fan vẫn chưa dám ăn mừng vì khoảng cách mong manh. Chỉ đến khi Neymar có cú sút cận thành ấn định chiến thắng 3-1 ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, fan Barca mới vỡ òa niềm vui của nhà vô địch.

Khán phòng ngập trong tiếng hò hét vang lừng như sấm dội, các fan Barca liên tục nhún nhảy kèm theo những tiếng tung hô: "Barca vô địch! Barca vô địch". Một đêm huyền diệu cho các fan trung thành của gã khổng lồ xứ Catalan không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

*Clip fan cuồng nhiệt cùng ĐKVĐ Champions League 2014/2015- Barca:

* Hình ảnh fan Barca sung sướng với chiến thắng của đội bóng yêu thích:

 - 2

Các fan Barca sớm ăn mừng bàn mở tỉ số ở phút thứ 4

 - 3

Niềm vui của các fan khi đội nhà sớm vươn lên

 - 4

Fan tiếc nuối với nhiều cơ hội Messi và đồng đội bỏ lỡ trong hiệp 1

 - 5

 - 6

Sự đau đớn của fan khi chứng kiến Barca bị gỡ hòa

 - 7

Nét thất vọng hiện hữu trên khuôn mặt các fan trung thành

 - 1

 bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 của Suarez khiến các fan một lần nữa "lên đỉnh"

 - 9

Nét rạng rỡ đã xuất hiện trở lại

 - 10

 Fan nữ này vẫn hồi hộp vì khoảng cách khá mong manh

 - 11

 Bức xúc với màn ăn mừng hụt vì lỗi chạm tay của Neymar

 - 12

 - 13

Ăn mừng vô địch

 - 14

 - 15

Một số fan nữ Barca khác trong buổi offline

Nguồn: Go.vn

 
loading...