22/12/2015
22/12/2015

Fan Việt: 'Phạm Hương mệt và buồn sau thất bại tại MU'

Khán giả Trương Minh Xuân Thảo bay từ Việt Nam sang Mỹ xem trực tiếp và có bữa ăn khuya muộn với Phạm Hương sau đêm chung kết Miss Universe 2015.

Trương Minh Xuân Thảo từng đoạt giải Người đẹp khả ái Hoa hậu Việt Nam qua ảnh. Cô là con của bà Võ Thị Xuân Trang, giám đốc trường đào tạo nhân cách John Robert Powers. Đây cũng là nơi trực tiếp đào tạo hoa hậu Phạm Hương cách giao tiếp, ứng xử trước khi cô thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Cùng với mẹ mình, Xuân Thảo được đích thân Phạm Hương mời từ Việt Nam sang Mỹ sang tham dự đêm chung kết.

Cô gái sinh năm 1992 kể lại, lúc cô bước vào khán phòng nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ, cờ Phillipines trải dài khắp mọi nơi. Cổ động viên của Phillipines gần như chiếm phần áp đảo so với cổ động viên các nước khác. Họ hò hét, cổ vũ cho thí sinh nước mình một cách cuồng nhiệt.

 Fan Việt: "Phạm Hương mệt và buồn sau thất bại tại MU" - 1

Xuân Thảo háo hức cùng mẹ đến cổ vũ cho Phạm Hương đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015

Cổ động viên Việt Nam đi xem cũng khá nhiều, nhưng họ ngồi rải rác. Có người cầm cờ Việt Nam, có người còn đem bảng hình Phạm Hương theo nữa. Ai không mang theo gì thì hò hét, cổ vũ mỗi lúc cô ấy bước ra.

Theo đánh giá của Xuân Thảo, các thí sinh năm nay đi catwalk hơi yếu nên cô kỳ vọng Phạm Hương ít nhất sẽ vào đến top 5. Không chỉ riêng Thảo mà tất cả các cổ động viên Việt Nam đều buồn bã và hụt hẫng khi cái tên Việt Nam không được xướng lên trong danh sách top 15. “Không khí ban đầu phấn khích và tự hào bao nhiêu thì lúc đó ỉu xìu bấy nhiêu” – Xuân Thảo nhớ lại.

 Fan Việt: "Phạm Hương mệt và buồn sau thất bại tại MU" - 2

Xuân Thảo gặp gỡ và động viên Phạm Hương trước giờ diễn ra đêm chung kết

Khi màn trao nhầm giải diễn ra trên sân khấu, ở phía dưới ai cũng bất ngờ, khán phòng lặng như tờ. Thay vì chúc mừng đại diện Phillipines, mọi người dồn qua an ủi đại diện Colombia.

Đây là lần thứ hai Xuân Thảo đi xem trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ. Xuân Thảo cho rằng, đại diện Việt Nam năm nay làm tốt hơn những năm trước tại đấu trường nhan sắc đầy cạnh tranh này. Từ sự tự tin, phong thái, đến cách ứng xử, trả lời truyền thông đều tốt hơn rất nhiều. Nói về đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu hoàn vũ, cô chỉ thấy có Hoàng My và Phạm Hương là nổi bật, còn những đại diện khác đều chưa đủ ấn tượng.

Giải thích lý do cho sự dừng bước của Phạm Hương, Xuân Thảo cho rằng có lẽ do phần hoạt động xã hội không nhiều như những nước khác, nên đại diện Việt Nam không được chú ý bằng các đại diện nước bạn.

Bên cạnh đó, khán giả sinh năm 1992 cũng chia sẻ, vì năm nay Hoa hậu hoàn vũ mới đổi chủ nên khâu tổ chức tệ hơn những năm trước, nếu không muốn nói là quá kém. Sân khấu sơ sài hơn, không có after party (tiệc ăn mừng sau chiến thắng) là những điểm trừ so với các mùa trước. Chưa kể đến việc trao nhầm vương miện cho người chiến thắng.

 Fan Việt: "Phạm Hương mệt và buồn sau thất bại tại MU" - 3

Xuân Thảo cùng mẹ và một người bạn gặp gỡ Phạm Hương trước đêm chung kết

Sau khi cuộc thi kết thúc, cô và Phạm Hương đi ăn tối cùng một vài thành viên trong ekip. Phạm Hương khá mệt và buồn nên không nói gì nhiều. Cô và mọi người chỉ biết chia sẻ bằng cách khuyên hoa hậu đừng nghĩ đến chuyện buồn nữa, mà hãy vui tươi lên, lấy lại tinh thần và nghỉ ngơi sau quãng thời gian vất vả vừa qua.

“Mọi người bây giờ đều đang dồn sự chú ý vào Miss Columbia và Phillipines, nên tôi thấy tội Hương 1 mà tội Miss Columbia 10.” – Xuân Thảo nói

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...