10/06/2015
10/06/2015

Fan xấu hổ khi quản lý EXO “cầu xin” Britney, Taylor nghe nhạc của nhóm

Hành động của quản lý EXO đang khiến nhiều fan của nhóm vô cùng xấu hổ.

Ngày 8/6 vừa qua, chủ đề “Quản lý của EXO tweet cầu xin Paris Hilton” do một cư dân mạng chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hành động giả làm một người vô danh lăng xê ca khúc “Love Me Right” của quản lý này đã khiến đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc xấu hổ và bất bình.

Sử dụng tài khoản Twitter cá nhân đã quá quen thuộc với các fan EXO - @Groovechaja, quản lý của EXO tag Paris Hilton vào đoạn tweet có nội dung như sau: “Xin chào. Tôi là một người đàn ông châu Á yêu âm nhạc. Tôi mới phát hiện ra một ca khúc vô cùng tuyệt vời. Ca khúc tên là “Love Me Right” do nhóm nhạc EXO thể hiện. Xin hãy thử lắng nghe. Có thể bạn sẽ thấy thích nên tôi muốn chia sẻ với bạn”.

Một cư dân mạng khác cũng đồng thời phát hiện ra ngoài Paris Hilton, quản lý của EXO còn chăm chỉ spam ở Twitter của hàng loạt nhân vật nổi tiếng thuộc làng nhạc Âu Mỹ như Britney SpearsAriana Grande, Taylor Swift, N’SYNC, Donnie Wahlberg, Nick Carter, Rihanna, Katy Perry, Christina AguileraQuản lý của EXO tích cực lăng xê “Love Me Right” đến hàng loạt nghệ sĩ Âu Mỹ 

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:

- “Anh ta giả vờ không phải là quản lý của EXO và đề nghị Paris Hilton nghe ca khúc. Chết tiệt. Đây rõ ràng là cầu xin còn gì. Xấu hổ chết đi được”.

- “Ah, tôi không nên lăn ra cười thế này mà… Ah…”.

- “Anh ta đang ra vẻ mình chỉ là một người bình thường. Chết cười”.

- “PSY làm thế thì gọi là quảng bá. Giờ đến lượt quản lý của EXO thì lại bị nói là cầu xin à? Mấy người quá đáng quá rồi đấy”.

- “Tôi không phải là fan. Nhưng người này làm thế thì không sao, đến lúc người khác làm thì lại thành xin xỏ? EXO lúc nào cũng là mục tiêu ném đá hết”.

- “Đây đích thị là hành động cầu xin”.

(Nguồn: Koreaboo)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...