28/07/2015
28/07/2015

Fan xót xa khi Ngô Diệc Phàm phải cắt đầu đinh vì bị thương

Hình ảnh mới của Ngô Diệc Phàm khiến các fan xót xa vì anh bị thương ở đầu, phải khâu vài mũi.
Ngô Diệc Phàm mới đây đã khiến fan "xót xa" khi anh chàng đăng một bức ảnh với mái tóc húi cua gọn gàng với lời nhắn: "Đau thật, nhưng tôi đã ổn rồi, không có gì phải lo lắng cả. Điều quan trọng là, tôi cắt tóc đầu đinh rồi". Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng, đặc biệt với những ai là fan của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm chia sẻ hình ảnh của mình với mái tóc húi cua lạ mắt

Được biết, lý do khiến Ngô Diệc Phàm "cắt phăng" mái tóc là bởi gần đây, Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị thương ở đầu, phải khâu vài mũi. Vết thương này khiến Diệc Phàm bị chảy máu đầu, phải đến bệnh viện để kiểm tra và khâu lại. Điều này khiến các fan lo lắng, nhiều bình luận của fan dành cho Diệc Phàm được đăng tải: "Chỉ vì bị thương ở đầu mà phải cắt tóc, tôi cảm thấy đau lòng quá", "Chỉ cần bạn vẫn khỏe là tốt rồi, mọi chuyện khác đều không quan trọng", "Xin hãy cẩn thận một chút, anh như vậy, fan nhìn thấy quả thật rất xót xa".

Cách đây một vài ngày, Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt tượng sáp Ngô Diệc Phàm tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải. Trên Weibo đã có một fan nữ đăng tải hình ảnh mình mặc váy cưới, tạo dáng chụp ảnh với tượng sáp Ngô Diệc Phàm, tạo nên cơn sốt nho nhỏ.
 
Bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải vừa mới ra mắt tượng sáp Ngô Diệc Phàm
 
 
 
 
Ngay lập tức đã có 1 fan nữ diện váy cưới tới đây để chụp ảnh với Diệc Phàm. Trông hai người họ như đang tổ chức đám cưới vậy
 
Nguồn: QQ, Weibo
 

Theo

Nhã An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...