11/10/2015
11/10/2015

“Fast & Furious 8” chính thức có người cầm trịch

F. Gary Gray, đạo diễn nổi tiếng của bộ phim tiểu sử "Straight Outta Compton", sẽ ngồi ghế chỉ đạo “Fast & Furious 8”.

Phần thứ tám của series Fast & Furious đang trở thành đề tài nóng trong những ngày qua. Các nhà sản xuất và dàn diễn viên đều thừa nhận rằng đây sẽ là điều khó khăn khi tiếp tục kéo dài câu chuyện mà không có sự hiện diện của Paul Walker. Chính vì thế, thời gian chuẩn bị cho bộ phim kéo dài, không chỉ liên quan đến nội dung câu chuyện trong phần tiếp theo, mà còn phải tìm cả người đủ sức đứng sau hậu trường chỉ đạo dự án nữa.

Đạo diễn của Fast & Furious 7 là James Wan đã rời dự án sau khi nỗ lực hết mình cho bộ phim, đặc biệt sau cái chết của Paul Walker. Gần đây, người xem đã nghe một danh sách các tên có tiềm năng có thể đảm nhận vai trò đạo diễn của Fast & Furious 8. Sau bức ảnh ngày hôm qua của Vin Diesel đang trên trang Facebook, nay đã chính thức có thông tin xác nhận ai là người ngồi ghế đạo diễn của bộ phim. Đó chính là F. Gary Gray, đạo diễn nổi tiếng của bộ phim tiểu sử Straight Outta Compton, một trong bốn người thuộc danh sách ngắn từ Universal.

Xác nhận của chính F. Gary Gray trên Twitter

Nhà báo Sandy Schaefer viết trong bài đăng trên trang Screenrant: “F. Gary Gray là nhân vật đóng góp sự thành công quan trọng trong dự án Straight Outta Compton cho Universal và chắc chắn không làm tổn hại đến cơ hội khi “hạ cánh” xuống vai trò đạo diễn Fast & Furious 8. 

Hơn nữa, Gray là một nhà làm phim giàu kinh nghiệm với các tác phẩm đáng chú ý như The Negotiator và The Italian Job. Bộ phim The Italian Job đặc biệt có hiệu quả với việc pha trộn thể loại trộm cướp với việc đau xem cảm giác mạnh và kịch tính, tương tự như hai phần trong series Fast & Furious là Fast Five và Furious 6. Đơn giản để nói rằng, F. Gary Gray có một lý do tốt để trở thành người vượt trội nhất trong danh sách các đạo diễn tiềm năng của Fast & Furious 8 được công bố trực tuyến gần đây”.

Như vậy bức ảnh này của Vin Diesel đã gián tiếp công bố đạo diễn của "Fast & Furious 8"

Bất cứ ai từng thưởng thức The Italian Job đều sẽ không khó tưởng tượng cảnh F. Gary Gray sẽ cực kỳ ổn khi tham gia vào loạt phim như Fast & Furious. Hy vọng sự trưởng thành và kinh nghiệm của anh trong vai trò nhà làm phim, có thể đưa vào dự án Fast & Furious tiếp theo những yếu tố điên khùng từng khiến người xem dán chặt vào ghế khi xem The Italian Job.

F. Gary Gray đang chỉ đạo nữ diễn viên Charlize Theron diễn xuất trong "The Italian Job"

Nếu F. Gary Gray đưa mọi thứ trở lại với màn ảnh: những chiếc xe hơi lao như bay và cuộc rượt đuổi bằng máy bay vô tiền khoáng hậu, thì đây thực sự là một tín hiệu đầy tươi mới cho thương hiệu phim này. Hy vọng rằng nếu mọi việc xuôi chéo mát mái với phần phim thứ tám, anh có thể ở lại tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo phần thứ chín của series Fast & Furious. Được biết hiện nay, Marvel cũng đang ngắm nghía F. Gary Gray để ngồi ghế chỉ đạo bộ phim Black Panther của họ.

Fast & Furious 8 sẽ ra rạp ngày 14/4/2017.

(Nguồn: Screenrant)

 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...