08/06/2015
08/06/2015

FC Báo Tiền Phong khởi đầu thuận lợi ở giải Trung Thành 2015

FC Báo Tiền Phong khởi đầu thuận lợi ở giải Trung Thành 2015. Với chiến thắng 2-0 trước FC Báo Lao Động trong trận ra quân, FC Báo Tiền Phong đã giành vé vào vòng trong tại Giải bóng đá Báo chí mở rộng tranh Cup Trung Thành lần 3 – 2015

Cuối tuần qua, Giải bóng đá Báo chí mở rộng tranh Cup Trung Thành lần 3 – 2015 đã chính thức khai mạc. Giải đấu do Công ty TrungThành đã phối hợp cùng Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2015), hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TrungThành Foods.  

Giải đấu thu hút 16 đội bóng tham đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí tham gia

Giải đấu thu hút 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí tham gia, gồm: Báo Tiền Phong, Dân Trí, Báo Đời sống và Pháp luật, Báo Lao động, Báo Thanh tra, Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay, Báo Người Hà Nội, Báo Công an nhân dân..,

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật, ông Nguyễn Tiến Thanh nhấn mạnh: Việc tổ chức Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh Cup Trung Thành hàng năm không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh tặng hoa và cờ lưu niệm cho Chủ tịch – Tổng Giám đốc Trung Thành ông Phí Ngọc Chung 

Là nhà tài trợ độc quyền của giải đấu, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Trung Thành ông Phí Ngọc Chung cho biết: Đây là giải đấu thường niên dành cho các cơ quan thông tấn báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06). Trung Thành mong muốn thông qua giải đấu này sẽ  tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ quan thông tấn báo chí, là cơ hội để các đơn vị báo chí trao đổi kinh nghiệm làm báo, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Các đội bóng bốc thăm thi đấu

Ông Nguyễn Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung Ương) chia sẻ: “Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh cúp Trung Thành là sự kiện được diễn ra thường niên và thu hút được đông đảo sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Hà Nội. Năm nay, tôi cảm thấy vui mừng khi giải đấu này được tiếp tục tổ chức, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong khối ngành Báo chí và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Cám ơn Trung Thành Foods và Chủ tịch – Tổng Giám đốc Phí Ngọc Chung đã góp phần tạo nên một sân chơi chung lành mạnh và bổ ích dành cho các phóng viên, biên tập viên trong làng Báo. Tôi mong rằng các cầu thủ tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho giải đấu và cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.”

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận cầu nảy lửa giữa 16 đội. Với hình thức đấu loại trực tiếp, FC Báo Tiền Phong đã xuất sắc vượt qua FC Báo Lao Động với tỉ số 2-0 để bước vào vòng trong cùng 7 đội khác.

Fc Báo Tiền Phong và Fc Báo Lao Động gặp nhau trong trận đấu loại trực tiếp

Cầu thủ Huy Quang của FC Báo Tiền Phong đi bóng điệu nghệ  
Trận đấu thu hút sự chú ý theo dõi của đông đảo khán giả. Chung cuộc Tiền Phong 2-0 Lao Động

15h ngày mai (9/6), tại sân bóng Sơn Trang 3, 8 đội bóng lọt vào vòng trong sẽ cùng tranh tài để chọn ra 4 đội vào vòng bán kết.

Trận chung kết và bế mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới đây.

Nguồn: Go.vn

 
loading...