30/01/2016
30/01/2016

Federer & cú đánh giúp người ngồi xe lăn bật dậy

Dù đang ngồi trên xe lăn một khán giả cũng cố đứng dậy tán dương cho Federer.

Dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu thi đấu, Roger Federer vẫn là tay vợt được nhiều người hâm mộ yêu thích nhất. Năm ngoái tại US Open, Djokovic từng bảy tỏ sự khó chịu về tình cảm chênh lệch mà khán giả dành cho Federer, thậm chí khi phải đối đầu với tay vợt chủ nhà John Isner ở vòng 4 giải đấu này, Federer vẫn là người được cổ vũ nhiều hơn chứ không phải Isner.

Những dẫn chứng trên để thấy rằng thứ tennis đẹp mắt của Federer đã giúp anh chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ, họ thần tượng thậm chí là phát cuồng vì FedEx.

 Federer & cú đánh giúp người ngồi xe lăn bật dậy - 1

Federer với pha bóng đầy cảm xúc...

 Federer & cú đánh giúp người ngồi xe lăn bật dậy - 2

...khiến 1 cổ động viên ngồi xe lăn cũng phải đứng bật dậy

Trong trận bán kết Australian Open 2016 với Djokovic, mặc dù không thể đả bại đối thủ để giành vé đi tới trận đấu cuối cùng song chỉ cần được chứng kiến "Tàu tốc hành" đứng trên sân chơi vợt, thế là quá đủ với nhiều người.

Chẳng vậy mà trong một tình huống giằng co kịch tính để chiến thắng Djokovic trong set 3, game 6 Federer khiến tất cả các khán giả trên sân trung tâm Rod Laver Arena đứng dậy mà cú đánh của FedEx còn tiếp năng lượng cho một khán giả đang ngồi xe lăn đứng bật dậy vỗ tay đôm đốp.

Bước sang tuổi 34, người hâm mộ rất muốn Federer giành thêm những danh hiệu nhưng điều quan trọng hơn là họ muốn FedEx tiếp túc thi đấu để cống hiến những pha bóng cảm xúc. Có lẽ đó cũng là động lực để "Tàu tốc hành" vẫn muốn cống hiến khi ở tuổi ít tay vợt còn thi đấu đỉnh cao.

Video cú đánh mang tới cảm xúc bất tận cho khán giả của Federer:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...