08/06/2015
08/06/2015

Fei (Miss A) và Thần Diệc Nho lộ loạt bằng chứng hẹn hò

Những bằng chứng hẹn hò của Fei (Miss A) và Thần Diệc Nho (Phi Luân Hải) đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng fan Kpop lẫn Cpop.
Mới đây, trang Koreaboo đã tổng hợp lại loạt sự việc được trang này cho là bằng chứng hẹn hò của Fei (Miss A)Thần Diệc Nho (nhóm Phi Luân Hải). Theo Koreaboo, hai ngôi sao đã quen biết với nhau từ hồi năm 2012.

Fei và Thần Diệc Nho

Vào ngày 5/6 vừa qua, Fei cùng Thần Diệc Nho đã góp mặt trong chương trình truyền hình "Men VS Women". Tại đây, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ việc anh đã tới đảo Hải Nam (quê Fei) để gặp bố mẹ nữ ca sĩ. Thần Diệc Nho chia sẻ thêm, bố mẹ Fei còn đưa anh đi thăm thú khắp nơi. Tuyên bố gây sốc của nam ca sĩ khiến nhiều người cho rằng hai ngôi sao đang trong giai đoạn thảo luận về cuộc hôn nhân của họ.

Phản ứng của Fei khi Thần Diệc Nho nói đã tới gặp bố mẹ cô
 
Fei phản ứng quyết liệt trước tuyên bố gây sốc của Thần Diệc Nho: "Này, anh kia đừng có dựng chuyện nha"
 
Sau khi được hỏi về những tiến triển sau buổi gặp gỡ của anh và bố mẹ Fei, Thần Diệc Nho đã không thể đưa ra được một câu trả lời rõ ràng. Anh cho biết vào thời gian đó, mình có đến quê nhà của Fei để quay một bộ phim và thật trùng hợp là Fei đang có kì nghỉ hiếm hoi tại Trung Quốc. Vì vậy mà họ đã gặp nhau và nam ca sĩ được bố mẹ Fei đón tiếp nồng hậu.

Cũng trong chương trình "Men VS Women", khi Thần Diệc Nho được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, nam ca sĩ đã trả lời rằng: "Đó là một cô gái có mắt to, tính cách dịu dàng và sở hữu mái tóc dài". Dòng ghi chú mà chương trình này dành cho Fei: "Anh đang nói về em à?"

"Men VS Women" dành cho Thần Diệc Nho một thử thách, đó là vừa đếm tiền vừa trả lời những câu hỏi do chương trình đưa ra. Liễu Nham hỏi Thần Diệc Nho khi anh đang đếm tiền: "Anh thích Fei phải không ạ?". Nam ca sĩ trả lời: "Thích chứ, thích chứ"

 
Những hình ảnh cho thấy Fei và Thần Diệc Nho đã quen biết với nhau từ năm 2012. Cả hai trông khá thân mật trên một con phố
 

Thần Diệc Nho gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Fei. Thậm chí, trong chương trình "Japan Korea Music Craze" ngày trước, Thần Diệc Nho còn gọi Fei là "em yêu"

Nguồn: koreaboo

 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...