22/01/2016
22/01/2016

Fim+ ra mắt dịch vụ xem phim theo nhu cầu có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

Fim+ ra mắt dịch vụ xem phim theo nhu cầu có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Ngày 18/1 vừa qua, buổi lễ ra mắt Fim+ với chủ đề Hollywood của bạn đã diễn ra  tại Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1. TP.HCM.

Ngày 18/1 vừa qua, buổi lễ ra mắt Fim+ với chủ đề Hollywood của bạn đã diễn ra  tại Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1. TP.HCM.

phim_cong_ra_mat

Fim+ là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim theo nhu cầu cá nhân với chất lượng HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn. Cam kết là một “Hollywood của bạn”, Fim+ sở hữu thư viện lên tới 1.000 phim chọn lọc (phim Hollywood bom tấn, kinh điển, phim Việt Nam mới chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc), với thể loại đa dạng và liên tục cập nhật phim mới.

Với mức giá thuê bao là 50.000 đồng/tháng và từ 20.000-50.000/phim cho các phim mới, người dùng Fim+ có thể xem phim thỏa thích, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, với chất lượng ổn định, hình thức văn minh.

Về Fim+

Công ty Cổ phần Fim Plus là thành viên của Galaxy Media & Entertainment (Galaxy ME), một trong những công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam. 13 năm trước, Galaxy đã mở đầu cho dòng phim giải trí ở Việt Nam với bộ phim Những cô gái chân dài, sau đó lại là nhà sản xuất phim 3D đầu tiên trong nước, liên tục có các phim lập kỷ lục doanh thu, và gần đây đi đầu trong sự hợp tác giữa tư nhân với nhà nước, sản xuất bộ phim gây tiếng vang lớn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Không chỉ luôn tiên phong trong ngành sản xuất phim, Galaxy còn là nhà phát hành hàng đầu ở Việt Nam, phân phối những bộ phim bom tấn Hollywood và thế giới, đồng thời sở hữu 5 cụm rạp tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối tác của Galaxy ME là những tập đoàn truyền thông lớn, lâu năm nhất ở Việt Nam: VNPT Media, Viettel, FPT, Mobifone...

Với kinh nghiệm, quan hệ lâu năm trong ngành điện ảnh, Galaxy ME là một bảo chứng về thư viện phim phong phú, chất lượng cao, có bản quyền, liên tục được cập nhật từ các hãng phim lớn nhất trên thế giới và trong nước. Trong khi đó, các đối tác hùng hậu của Galaxy ME lại đảm bảo sự thuận tiện của dịch vụ bởi mạng lưới phân phối rộng khắp và cơ sở hạ tầng viễn thông ổn định.

fim_cong_ra_mat

Đội ngũ sáng lập và điều hành Fim +

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ và truyền thông, ngày càng nhiều những hình thức giải trí mới ra đời, mang lại cho người dùng những tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, có một khoảng trống lớn mà dịch vụ xem phim ở Việt Nam vẫn còn chưa đáp ứng được, so với nhiều nước trên thế giới. Đó là xem phim theo nhu cầu cá nhân, chất lượng cao, có bản quyền. Xem phim rạp hay trên tivi tất nhiên chất lượng ổn định, có bản quyền, nhưng lại không được lựa chọn phong phú theo yêu cầu cá nhân.Xem đúng phim mình thích, vào lúc mình muốn cũng không khó, thậm chí còn được lựa chọn rất nhiều phim mới, chất lượng HD và giá thành cực rẻ. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng nguồn phim phong phú, dễ tiếp cận nhất ở ta lại đến từ phim lậu. Để mua được bản quyền phim, nhất là những phim bom tấn nước ngoài thì số tiền đầu tư phải vô cùng lớn, đi kèm những điều khoản ràng buộc khắt khe. Thêm nữa, các hãng phim lớn Hollywood và thế giới không làm việc với cá nhân có lí lịch không rõ ràng hoặc đã từng vi phạm bản quyền. Do đó, muốn mua được bản quyền cho một kho phim nước ngoài phong phú thì phải là đầu tư mang tầm chiến lược mà các công ty nhỏ lẻ ở Việt Nam không đáp ứng được.

Một hạn chế hiển nhiên nữa khi xem phim lậu là chất lượng dịch phụ đề thường rất tồi vì không có ai kiểm soát. Bên cạnh đó, kho phim trực tuyến lại rất ít phim Việt. Với những khán giả muốn ngược dòng thời gian, xem các bộ phim Việt kinh điển, hoặc xem phim Việt mới ra rạp thì yêu cầu này là rất khó.Như thế, thị trường Việt Nam vẫn còn một khoảng trống đáng kể, đó là sự thiếu hụt một dịch vụ thỏa mãn được nhu cầu 3 trong 1 như đã nói ở trên. Dịch vụ xem phim theo nhu cầu VOD lớn nhất của Mỹ là Netflix trong năm 2014 đã đạt doanh thu tới 225 tỉ đô, gần như chiếm lĩnh hoàn toàn đời sống phim ảnh tại các gia đình Mỹ và một số nước trên thế giới. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ này trên thế giới.

Người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Fim+ qua:

Hộp Fim+ kết nối với Tivi và Internet. Truy cập

Nguồn: Go.vn

 
loading...