18/01/2016
18/01/2016

FLC Cup 2016: Derby Thủ đô bất phân thắng bại

FLC Cup 2016: Derby Thủ đô bất phân thắng bại. Trận derby Thủ đô tại xứ Thanh giữa á quân V-League Hà Nội T&T và tân binh Hà Nội đã kết thúc bất phân thắng bại, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã trình diễn lối chơi sáng sủa hơn hẳn

Trận derby Thủ đô tại xứ Thanh giữa á quân V-League Hà Nội T&T và tân binh Hà Nội đã kết thúc bất phân thắng bại, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã trình diễn lối chơi “sáng sủa” hơn hẳn so với hình ảnh nhạt nhòa từ đầu giải của đối thủ.

Hà Nội T&T xuất trận với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và 4 ngoại binh, trong đó có 3 thử việc, còn Hà Nội là đội nhập cuộc tốt hơn với việc chủ động dâng cao tấn công. Họ chỉ sử dụng 2 ngoại binh thử việc do vậy lối chơi vẫn dựa vào nội lực. Các học trò của HLV Đức Thắng tỏ ra hiệu quả trong các pha tổ chức tấn công ở 2 cánh để các tiền đạo ngoại đánh đầu.

Lối chơi khá đơn giản nhưng bù lại, Hà Nội lại có sự máu lửa nên đã buộc Hà Nội T&T rơi vào thế phải chống đỡ. Nếu không có may mắn cùng sự xuất sắc của Dương Hồng Sơn, Hà Nội T&T đã phải nhận bàn thua.


Hà Nội T&T và CLB Hà Nội hòa nhau ở trận đấu giao hữu

Thế trận không có nhiều thay đổi trong hiệp 2 khi Hà Nội vẫn duy trì sức ép nhất định lên phần sân của Hà Nội T&T. 2 đội cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể về nhân sự. Bên phía Hà Nội, ngoại binh Goran là cái tên chơi nổi bật nhất. Cầu thủ này chơi tích cực với nền thể lực và kỹ thuật tốt. Hàng thủ của Hà Nội T&T phải khá vất vả để hạn chế Goran.

Sau 3 lượt trận, nhà á quân V-League xếp cuối bảng với vỏn vẹn 1 điểm và chưa biết mùi chiến thắng, trong khi đội chủ nhà FLC Thanh Hóa tạm dẫn đầu với 6 điểm. 2 đội xếp sau cùng có 6 điểm nhưng kém về hiệu số là SLNA và Hải Phòng.

Khánh Hưng
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...