07/07/2015
07/07/2015

Florentino Perez gặp các ông chủ PSG để bàn việc bán Ronaldo

Florentino Perez gặp các ông chủ PSG để bàn việc bán Ronaldo. Theo nguồn tin của tạp chí France Football, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã gặp gỡ các ông chủ của PSG tại Qatar hôm Chủ nhật để bàn về một số vấn đề, trong đó có khả năng bán Cristiano Ronaldo.
Theo nguồn tin của tạp chí France Football, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã gặp gỡ các ông chủ của PSG tại Qatar hôm Chủ nhật để bàn về một số vấn đề, trong đó có khả năng bán Cristiano Ronaldo.

Theo France Football, các nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang cân nhắc đưa ra một lời đề nghị hậu hĩnh để đưa Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2014 tới Paris mùa tới. 

Do UEFA đã nới lỏng Luật công bằng tài chính nên những đội như PSG và Man City hoàn toàn có thể thực hiện các thương vụ bom tấn như trước đó họ đã làm. 

Từ lâu Ronaldo đã nằm trong tầm ngắm của PSG và thông tin được rò rỉ vài tháng gần đây cũng tiết lộ rằng Perez có thể sẽ cân nhắc khả năng bán siêu sao người BĐN. Tất nhiên, để điều đó xảy ra, các ông chủ người Qatar của PSG sẽ phải thật "chịu chơi".

PSG từng bỏ ra 64,5 triệu euro để chiêu mộ Edinson Cavani từ Napoli nên họ có thừa khả năng chi gấp đôi con số này nhằm giành được sự phục vụ của Ronaldo. 

Ronaldo hiện còn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2018, kèm mức lương 21 triệu euro/mùa.

V.M
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...