13/11/2015
13/11/2015

Fossil mua lại Misfit với giá 260 triệu USD để tiến vào thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe

Fossil mua lại Misfit với giá 260 triệu USD để tiến vào thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe. Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ về làm cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một ghế trong ban lãnh đạo công ty. Chưa rõ sắp tới thương hiệu Misfit có còn được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không nhưng nhiều khả năng là có. Thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm nay.
Fossil Group, một công ty sản xuất đồng hồ và phụ kiện thời trang, vừa tuyên bố mua lại Mistfit với giá 260 triệu USD. Động thái này sẽ giúp Fossil có tiến vào thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh một cách dễ dàng hơn bằng cách tận dụng ngay thị phần và hạ tầng phần cứng, phần mềm sẵn có của Misfit, trong khi Misfit thì được hưởng lợi từ đội ngũ thiết kế, marketing và phân phối dày dạn kinh nghiệm của Fossil. Cũng mời vào tháng trước Fossil đã ra mắt một đồng hồ chạy Android Wear với thiết kế cao cấp, trong khi Misfit thì cập nhật dòng sản phẩm Shine nổi tiếng của mình lên thế hệ 2.

Sonny Vu, nhà sáng lập kiêm CEO của Misfit, sẽ về làm cho Fossil ở vai trò giám đốc công nghệ, đồng thời giữ một ghế trong ban lãnh đạo công ty. Chưa rõ sắp tới thương hiệu Misfit có còn được tiếp tục sử dụng cho mục đích quảng bá và marketing hay không nhưng nhiều khả năng là có. Thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Nguồn: Misfit

Nguồn: Go.vn

 
loading...