12/09/2015
12/09/2015

Futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết giải Đông Nam Á

Futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết giải Đông Nam Á. Sau hơn một tuần đóng quân tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Q.8 (TP.HCM), đội tuyển futsal Việt Nam nhanh chóng bắt nhịp trở lại với guồng quay mới. HLV trưởng Bruno Garcia tỏ ra hài lòng về lực lượng hiện tại

Sau hơn một tuần đóng quân tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Q.8 , đội tuyển futsal Việt Nam nhanh chóng bắt nhịp trở lại với guồng quay mới. HLV trưởng Bruno Garcia tỏ ra hài lòng về lực lượng hiện tại, đồng thời nhận định đội tuyển futsal Việt Nam có cơ hội góp mặt tại chung kết giải Đông Nam Á sắp tới.

HLV Bruno Garcia nói: “Qua hơn một năm làm việc tại Việt Nam, tôi đã dần định hình được lối chơi cho toàn đội, không ai khác chính người hâm mộ đã nhận thấy điều đó rõ ràng nhất. Mục tiêu của tôi sẽ là cố gắng qua từng trận đấu một để trước hết có mặt ở bán kết. Nhưng chúng ta cần phải đi xa hơn thành tích của năm ngoái. Nếu duy trì được nhịp độ thi đấu như hiện tại, cơ hội để có mặt ở trận chung kết của chúng ta là không hề nhỏ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện tiếp theo, còn hiện tại chúng tôi còn phải hoàn thiện, lao động và lao động nhiều hơn nữa”.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng cho biết, ông khá hài lòng về lực lượng đang có trong tay, dù một số trường hợp bị chấn thương và cần thời gian để trở lại. Tuy nhiên, vấn đề này không quá nghiêm trọng.

Theo kế hoạch, ngày 17/9 tới, thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn 2 tuần. Dự kiến, trong thời gian này, đội sẽ có từ 3 đến 4 trận giao hữu cọ xát.

Ngày 1/10, đội tuyển futsal Việt Nam trở về nước để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham dự giải futsal Đông Nam Á 2015.

Tại giải đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Lào, Myanmar và Philippines. Bảng A gồm các đội Thái Lan, Timor Leste, Campuchia, Brunei và Malaysia.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đá trận ra quân vào ngày 7/10 gặp đội tuyển Lào. Các trận đấu tiếp theo tại vòng bảng của đội tuyển futsal Việt Nam lần lượt vào các ngày 10/10 (gặp Myanmar), 11/10 (gặp Philippines) và 12/10 (gặp Australia).

Trang Thu
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...