13/10/2015
13/10/2015

Game thủ FIFA15 đòi huấn luyện Liverpool, nhưng… bất thành

Game thủ FIFA15 đòi huấn luyện Liverpool, nhưng… bất thành. Jurgen Klopp vừa nhận lời làm HLV trưởng của Liverpool cách đây ít ngày, nhưng vị chiến lược gia người Đức không phải là ứng viên duy nhất.
Chơi game FIFA giỏi sẽ được cấp bằng HLV? Ảnh: internet

Một câu chuyện hài hước vừa được báo chí Anh chia sẻ, đó là về một fan hâm mộ bóng đá với biệt danh “Mr.Kneale” rất mê game FIFA15 đã nộp đơn xin ứng tuyển làm HLV trưởng của Liverpool, sau khi nghe tin Brendan Rodgers bị sa thải.

Trong đơn xin việc, “Mr.Kneale” ghi rõ kinh nghiệm và thành tích của mình là “dẫn dắt đội bóng Portsmouth từ giải hạng hai nước Anh vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League chỉ sau 4 mùa làm HLV trưởng trong... game FIFA15”.

Phản hồi chính thức từ CLB Liverpool cho “Mr.Kneale”

Quả là khó đỡ! Độ “ảo tưởng sức mạnh” của Game thủ nhập tâm này đã ảnh hưởng sang cả cuộc sống đời thường. Tuy vậy, thay vì xem đơn xin việc của “Mr.Kneale” như trò đùa, thì Giám đốc điều hành Ian Ayre của CLB Liverpool vẫn lịch sự viết thư từ chối. Tuy vậy, biết đâu với lòng nhiệt tình của mình, “Mr.Kneale” sẽ tiếp tục là ứng viên thay thế Klopp trong tương lai?

Nguồn: PhC - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 23:53, 12/10/2015

Nguồn: Go.vn

 
loading...