31/08/2015
31/08/2015

Gary Neville: 'M.U phải mua tiền đạo & giữ De Gea'

 - Cựu hậu vệ thúc giục đội bóng cũ phải gấp rút mua thêm tiền đạo trong thời gian ít ỏi còn lại cũng như giữ De Gea cho bằng được, sau khi chứng kiến Quỷ đỏ lần thứ 3 liên tiếp gục ngã trước Thiên nga đen, Swansea.

bao-chua--kho-nghe.html">Nợ chồng chất, Van Gaal "bào chữa" khó nghe

Rooney vẫn chưa thể "nổ súng" ở giải NH Anh, Romero mắc lỗi là lý do chiến buộc M.U phải chịu thất bại đầu tiên của mùa giải, đánh dấu thành tích... toàn thua của Louis Van Gaal trước Swansea.

Chẳng ai còn nhớ cú hat-trick của "chàng Sherk" hôm giữa tuần vào lưới Club Brugge, Rooney lại phải hứng chịu những lời chỉ trích thậm tệ. Thủ thành tân binh Romero cũng dính "gạch đá", trong nỗi nhớ De Gea của fan hâm mộ lẫn giới chuyên môn.

Gary Neville, M.U, De Gea

"Người cũ" giục M.U mua gấp nhưng Van Gaal thì tuyên bố, không vì bại trận Swansea mà "hoảng loạn" mua sắm

Huyền thoại Gary Lineker cho rằng, nếu là De Gea canh giữ cầu môn thì đã khác, sẽ "giải cứu" được 2 tình huống mà Romero để thủng lưới!

Trong khi đó, bình luận trên Sky Sports, Gary Neville cho rằng, điều cần thiết với M.U lúc này là giải quyết vấn đề thủ môn và hàng tiền đạo. Anh tuyên bố sẽ thực sự "choáng váng" nếu Van Gaal không mang về 1 tiền đạo trước khi thị trường hè chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Ba (1/9).

"Vâng, tôi sẽ thực sự "choáng" nếu M.U không mua về 1 chân sút trong vòng 48 giờ tới. Họ không đủ sự sắc bén. Đúng là M.U kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng không lấn át được thế trận. Đầu tiên phải thắng đã, sau đó mới tính đến chuyện kiểm soát bóng nhiều hay ít".

Theo Gary Neville: "M.U cần phải có sự thay đổi. Họ tốt hơn so với mùa trước, hàng thủ cũng tốt hơn và tôi nghĩ họ cần giải quyết khâu tiền đạo lẫn vấn đề thủ môn".

Anh phân tích: "Romero hiện được tin dùng nhưng qua trận đấu với Swansea, cậu ấy chưa thể tạo sự yên tâm, rõ ràng không phải là lựa chọn tốt nhất. Hi vọng, M.U có thể giữ chân De Gea và mua được 1 chân sút.

Bởi, nếu Chicharito ra đi, M.U chỉ còn 1 chân sút là Wayne Rooney, vì tôi không xem Fellaini là tiền đạo".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...