08/06/2015
08/06/2015

Gia đình Brad Pitt du lịch bằng vé máy bay hạng phổ thông

Gia đình Brad Pitt du lịch bằng vé máy bay hạng phổ thông. Tất cả 6 nhóc tỳ nhà Brad Pitt, ngay cả cô út Viviene, đều tự xách hành lý cá nhân khi xuống máy bay.

Tất cả 6 nhóc tỳ nhà Brad Pitt, ngay cả cô út Viviene, đều tự xách hành lý cá nhân khi xuống máy bay.

Là một trong những gia đình quyền lực nhất Hollywood, thậm chí còn có phi cơ riêng, nhưng gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie lại chọn đi máy bay hạng phổ thông. Theo Dailymail, vợ chồng Brad Pitt đưa 6 nhóc tỳ - Maddox , Pax (11 tuổi), Zahara (10 tuổi), Shiloh (9 tuổi), cặp sinh đôi Knox và Viviene (6 tuổi) sang Pháp chơi.

Gia đình Brad Pitt <a target=du lịch bằng vé máy bay hạng phổ thông" src="http://media6.tiin.vn/medias10/4f02c19e51372/2015/06/08/e6eb5ce5-794a-4846-b682-5f71aed5d14a.jpg">

Gia đình Angelina Jolie đi vé máy bay hạng phổ thông.

Đại gia đình dừng chân ở Paris trước khi di chuyển đến thành phố Nice xinh đẹp. Khi máy bay hạ cánh, hai cậu con trai lớn, Maddox và Pax nhanh chóng giúp bố Brad lấy hành lý. Cũng giống bao gia đình khác, họ phải đợi 2 giờ đồng hồ ở sân bay Charles de Gaulle.

Với chuyến đi lần này, gia đình Brad Pitt không mang theo vệ sĩ và chỉ có một người giúp việc đi cùng. Mặc dù cách đây 3 năm, khi đi nghỉ ở Caribbean, cặp sao nổi tiếng cần đến 12 người để quản lý lũ nhóc hiếu động.

Gia đình Brad Pitt du lịch bằng vé máy bay hạng phổ thông

Các nhóc tỳ tự xách hành lý cá nhân.

Theo Dailymail, rất có thể gia đình Brad Pitt lại đến lâu đài Château Miraval. Đây là nơi cặp đôi tổ chức đám cưới hồi năm ngoái và cũng là địa điểm Brad - Angelina thường lui tới mỗi khi cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Gia đình Brad Pitt du lịch bằng vé máy bay hạng phổ thông

Chuyến đi này của gia đình Pitt cũng không có vệ sĩ đi cùng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...