10/01/2016
10/01/2016

Giải cứu thành công nữ con tin đang mang thai bị ổ nhóm côn đồ giam giữ

Từ nguồn tin của người dân, qua công tác trinh sát địa bàn,lực lượng CSHS CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội, phát hiện một ổ nhóm lưu manh côn đồ trọngđiểm đang có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nữ nạn nhân là chị Nguyễn Hoài Thu hiện đang có thai, đã bước sang ngày thứ 3 không được ăn uống, không được liên lạc với gia đình bị đối tượng Trần Văn Dũng (SN 1975), tên gọi khác là Tư Quỳ, Tư Lăng trú tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, cầm đầu ổ nhóm lưu manh côn đồ giam giữ. Lực lượng Đội CSHS và CAP Trung Văn, CAQ Nam Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai lực lượng áp sát khu vực trên, giải cứu chị Thu.

Lực lượng công an thu giữ vũ khí thô sơ tại nhà Trần Văn Dũng
Lực lượng công an thu giữ vũ khí thô sơ tại nhà Trần Văn Dũng

Sau nhiều thời gian vận động, yêu cầu mở cửa nhưng các đối tượng vẫn cố thủ bên trong nhà, lực lượng công an đã phải phá khóa để vào bên trong. Tại đây hiện đang có 6 đối tượng là đàn em của Dũng ngồi trong nhà. Khi đi lên tầng 2 của ngôi nhà, lực lượng công an nghe thấy tiếng chị Thu kêu đau bụng và ngay tại cửa ngôi nhà xuất hiện một chiếc xe cấp cứu yêu cầu được đưa chị Thu đi viện.

Khi lực lượng công an vào nhà, Trần Văn Dũng đã bế chị Nguyễn Hoài Thu ra xe cấp cứu lấy lý do đưa chị Thu đi bệnh viện. Dũng từng có tiền án về tội giết người, bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 17 năm tù giam vào năm 1993. Ra tù vào năm 2009, Dũng trở về địa phường tụ tập đàn em kiếm sống bằng nghề cho vay lãi. Xác định đây là đối tượng lưu manh chuyên nghiệp, nên khi Dũng lấy lý do muốn đưa chị Thu đi cấp cứu, một tổ công tác đã l

Nguồn: Dân trí

 
loading...