06/08/2015
06/08/2015

Giải futsal các CLB châu Á 2015: Thái Sơn Nam dừng chân ở bán kết

Giải futsal các CLB châu Á 2015: Thái Sơn Nam dừng chân ở bán kết. Đại diện Việt Nam không thể tiếp tục làm nên chuyện ở sân chơi lớn nhất cấp CLB châu lục.

Đại diện Việt Nam không thể tiếp tục làm nên chuyện ở sân chơi lớn nhất cấp CLB châu lục.

Ở trận bán kết đầu tiên, Thái Sơn Nam đối đầu với đại diện đến từ Kuwait là Qadsia SC. Đội bóng của HLV Bruno có sự khởi đầu rất thuận lợi bằng bàn mở tỷ số của Văn Vũ, nhưng trước khi hiệp 1 khép lại, đại diện Việt Nam đã bị lội dòng với tỷ số thua 1-3.

Sang hiệp 2, dù đối thủ chủ động chơi phòng thủ phản công nhưng Thái Sơn Nam vẫn biết cách khai thác sai lầm của hậu vệ Qadsia SC để san bằng cách biệt 3-3.

Trận đấu phải kéo dài thêm 10 phút bù giờ, 2 đội vẫn không thể tìm thêm bàn thắng vào lưới khung thành của nhau.

Kịch tính được đẩy lên cao trào trong loạt luân lưu 6m. Thái Sơn Nam bất lợi phải đá sau, nhưng thủ thành Đình Thuận đã giúp Thái Sơn Nam đẩy được lượt sút thứ 2 của cầu thủ đối phương. Dù vậy ngay sau đó, Artur cũng không thể thắng nổi thủ thành bên phía Qadsia SC.

Trong 3 lượt sút còn lại, chỉ có 1 quả đá của cầu thủ Qadsia SC trúng đích. Chung cuộc, đại diện Kuwait vượt qua Thái Sơn Nam 2-1 ở lượt sút luân lưu.

Thua 4-5, Thái Sơn Nam chính thức dừng cuộc chơi. Đội bóng của HLV Bruno sẽ có trận đấu tranh huy chương Đồng vào 19h ngày 7/8.

V.H
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...