26/01/2016
26/01/2016

Giải pháp căng da mặt cho người có tuổi

Một trong những giải pháp giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng là áp dụng thẩm mỹ căng da mặt.

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp. Dù bạn là ai, giới tính như thế nào thì đều không thể chống lại quy luật nghiệt ngã của thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể níu giữ vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt bằng phương pháp căng da mặt.

Sự phát triển của công nghệ căng da mặt hiện đại cho phép xóa nếp nhăn, khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ, đồng thời giúp da trở nên căng mịn, hồng hào hơn. Trước đây, khi nói tới căng da, nhiều người chỉ rập khuôn với phương pháp cắt da thừa, hậu quả là sau nhiều lần cắt, mặt sẽ bị đơ, thiếu tự nhiên. Do vậy, tùy mức độ lão hóa, người bác sĩ giỏi sẽ biết đưa ra những chỉ định khác nhau.

polyad

Kết quả sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Chỉ định đúng cho căng da mặt

Với những trường hợp da nhăn và chảy xệ ít: áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift. Đây là kỹ thuật sử dụng các sợi chỉ y tế với nhiều ngành gai, tự tiêu luồn dưới da, sau đó kéo căng để chỉ bám chắc vào da. Nhiều sợi chỉ sẽ tạo thành một “bộ khung” nâng vùng da chảy xệ, kích thích cơ thể sản xuất collagen, elastin nhằm tăng cường độ căng và săn chắc của làn da. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên an toàn, không đau và không có sẹo.

Với trường hợp da nhăn, chảy xệ nhiều: áp dụng phương pháp căng da mặt SMAS. Đây là kỹ thuật can thiệp sâu hơn nhằm cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới, đặc biệt là lớp cân cơ dưới da (SMAS) để mặt ngay lập tức giảm nếp nhăn, hết chảy xệ. Đường rạch da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo thái dương kéo dài xuống sau tai nên không nhìn thấy sẹo. Kỹ thuật bóc tách này tuy đơn giản, nhanh gọn, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm mới can thiệp đúng lớp SMAS và kéo dài hiệu quả lâu hơn.

giai-phap-cang-da-mat-cho-nguoi-co-tuoi-1

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt - Hàn của Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Những lưu ý để căng da mặt thành công

Khi có nhu cầu trẻ hóa, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động và được nhận chuyển giao công nghệ hiện đại từ các Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bác sĩ tay nghề cao sẽ chỉ định đúng phương pháp căng da phù hợp và hiệu quả cho bạn. Nếu áp dụng đúng công nghệ chuẩn Hàn, việc trẻ hơn tuổi thật từ 5 đến 7 tuổi rất nhanh chóng và đơn giản.

Cả 2 phương pháp căng này trên đều được thực hiện bởi Viện thẩm mỹ JW - chi nhánh của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

polyad

làm đẹp hiệu quả với nhiều phần quà hấp dẫn tại JW.

Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện chương trình “Vòng quay may mắn” với nhiều giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa Chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 1111 - 08. 2237. 4567
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
Website: Thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...