08/06/2015
08/06/2015

Giành HCV, VĐV Việt Nam phải đi thử doping

Giành HCV, VĐV Việt Nam phải đi thử doping. Ngay sau khi lên bục nhận HCV nội dung toàn năng môn TDDC, VĐV Đinh Phương Thành đã được BTC SEA Games 28 yêu cầu đi thử doping

Ở nội dung toàn năng diễn ra trưa nay tại nhà thi đấu trong nhà Bishan, Đinh Phương Thành đã thể hiện bài thi của mình một cách xuất sắc. 

Anh vượt qua đồng đội Phạm Phước Hưng để giành HCV với tổng điểm 86,150. Đây là chiếc HCV đầu tiên của môn TDDC Việt Nam ở SEA Games 28. Phạm Phước Hưng trong khi đó giành HCB.

Trao đổi với báo chí, Đinh Phương Thành cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc với thành tích của mình. "Tôi cảm thấy chút áp lực sau khi ở ngày đầu tiên, đội thi đấu chưa thành công. Tuy nhiên khi vào phần thi của mình, tôi đã tập trung tối đa. Mặc dù có hy vọng đoạt huy chương nhưng tôi không nghĩ mình có thể giành HCV"-Phương Thành nói.

Theo Trưởng bộ môn TDDC (Tổng cục TDTT) Nguyễn Kim Lan, thất bại ở ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung đồng đội nữ có "nữ hoàng" Phan Thị Hà Thanh tham dự nằm ngoài dự kiến. Tuy nhiên bà Lan cho biết TDDC sẽ phấn đấu ở các nội dung còn lại để hoàn thành chỉ tiêu.

Ngay sau khi lên bục nhận huy chương, Đinh Phương Thành đã được BTC yêu cầu đi xét nghiệm doping. Đây là quy định của các kỳ SEA Games. Theo đó các VĐV phải trải qua kiểm tra doping nghiêm ngặt, đặc biệt đối với các VĐV đoạt huy chương.

Nguồn: Go.vn

 
loading...