13/01/2016
13/01/2016

Giành Quả bóng Vàng, Nhà tài trợ tặng Messi đôi giày bạch kim cực độc

Giành Quả bóng Vàng, Nhà tài trợ tặng Messi đôi giày bạch kim cực độc. Hãng đồ dùng thể thao adidas đã tặng Lionel Messi một đôi giày thể thao bạch kim độc nhất sau khi cầu thủ này giành Quả bóng Vàng 2015.

Hãng đồ dùng thể thao adidas đã tặng Lionel Messi một đôi giày thể thao bạch kim độc nhất sau khi cầu thủ này giành Quả bóng Vàng 2015.

Messi đánh bại Neymar và Cristiano Ronaldo để giành Quả bóng Vàng thứ năm trong sự nghiệp của mình, và adidas gọi anh là “cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời” từng cộng tác với họ.

Dựa trên 15 mẫu giày đã có của Messi, hãng đồ dùng thể thao này đã thiết kế riêng một đôi giày màu bạch kim hoàn toàn mới cho cầu thủ này.

Phía sau đôi giày có đính 4 chấm bằng vàng thật và 1 chấm bằng platium biểu tượng cho kì tích giành 5 Quả bóng Vàng của Messi trong khi mặt dưới có in một dòng chữ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời”.

Cả logo của Messi lẫn adidas đều được làm bằng platium thật, biểu trưng cho việc Messi không chỉ là một nhà vô địch mà còn là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới.


Đôi giày màu bạch kim độc nhất trên thế giới

Phía sau có đính 4 chấm bằng vàng và 1 chấm bằng platium

Trên giày có ghi chữ Messi

Trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng, Messi xếp trên Ronaldo và Neymar với 41,33% phiếu bầu, sau khi anh giúp Barca vô địch Champions League, La Liga và Copa del Rey mùa trước.

Trên bục nhận giải, Messi nói: “Đây là khoảnh khắc đặc biệt của tôi, khi tôi được trở lại sân khấu này với tư cách người chiến thắng, sau khi đã chứng kiến Cristiano Ronaldo chiến thắng 2 năm  liên tiếp”.

“Thật khó tin, đây đã là Quả bóng Vàng thứ năm của tôi, hơn cả những gì tôi đã từng mơ hồi nhỏ. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội bởi không có họ thì không thể có ngày này. Tôi cũng muốn cảm ơn bóng đá, về mọi thứ, cả tốt lẫn xấu, vì bóng đá giúp tôi trưởng thành”.

Gia Hưng
Theo Daily Mail

Nguồn: Go.vn

 
loading...