03/12/2015
03/12/2015

Giao lưu nghệ sĩ điện ảnh và học sinh, sinh viên

Giao lưu nghệ sĩ điện ảnh và học sinh, sinh viên. Buổi giao lưu giữa các nghệ sĩ điện ảnh với học sinh, sinh viên tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh chiều nay 2/12 đã diễn ra thật ấm cúng và trang trọng với sự có mặt của NSƯT Thanh Loan, NSƯT Thụy Vân cùng hai đoàn làm phim Hương Ga và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

(TGĐA Online) – Buổi giao lưu giữa các nghệ sĩ điện ảnh với học sinh, sinh viên tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh chiều nay 2/12 đã diễn ra thật ấm cúng và trang trọng với sự có mặt của NSƯT Thanh Loan, NSƯT Thụy Vân cùng hai đoàn làm phim Hương GaTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

2._Nghe_si_uu_tu_Thuy_Van_va_Nghe_si_uu_tu_Thanh_Loan

Hai NSƯT Thanh Loan và Thụy Vân kể lại những kỷ niệm làm phim một thời

Hàng trăm học sinh, sinh viên đến từ các trường PTTH, Cao đẳng, Đại học của TP. Hồ Chí Minh đã rất xúc động khi nghe NSƯT Thanh Loan kể lại những kỷ niệm không quên trong 4 năm quay phim Biệt động Sài Gòn ở TP. Hồ Chí Minh, về tình cảm của khán giả nơi đây dành cho đoàn phim nói chung và cho chị nói riêng. Còn NSƯT Thụy Vân thì kể những câu chuyện lần đầu vào vai Vân - chiến sĩ cách mạng trong bộ phim Nổi gió, về kỷ niệm khó quên khi cùng đoàn phim mang tác phẩm vào Phủ Chủ tịch chiếu cho Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo khác xem…

3._Dai_dien_doan_lam_phim_Toi_thay_hoa_vang_tren_co_xanh

Đoàn làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Buổi giao lưu dường như sôi nổi hơn với những tràng vỗ tay không ngớt khi đoàn làm phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xuất hiện trên sân khấu gồm đạo diễn Victor Vũ, biên kịch Đoàn Nhật Nam cùng các diễn viên Thịnh Vinh (vai Thiều), Trọng Khang (vai Tường), Thanh Mỹ (vai Mận). Các bạn diễn viên nhí đã chia sẻ với các anh chị học sinh, sinh viên về những tháng ngày vất vả phải về tận miền quê Phú Yên xa xôi để đóng phim như thế nào. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một trong những tác phẩm điện ảnh Việt nổi trội nhất trong năm 2015 thu hút 850 nghìn lượt xem và thu về hơn 70 tỉ đồng trong vài tuần công chiếu. Cũng tại đây, đạo diễn Victor Vũ đã kể lại hành trình tiếp cận với kịch bản và cho biết anh làm theo cảm xúc nhiều hơn là nghiên cứu trước thị trường bởi "đây là dự án đặc biệt của tôi vì tôi đã từng rất xúc động khi đọc tác phẩm văn học và thấy mình như thể một nhân vật trong đấy”.

4._Dai_dien_doan_lam_phim_Huong_ga

Đoàn làm phim Hương Ga

Càng gần cuối buổi giao lưu, không khí trong hội trường ngày càng “nóng” hơn, nhất là khi đoàn làm phimHương Ga lên sân khấu giao lưu với khán giả. Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ rằng, vai diễn bà trùm Hương Ga là một vai diễn quá nặng với chị, thậm chí có khi nhập vai đến ba ngày sau vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh của tâm lý nhân vật. Do vẫn chưa nói sõi được tiếng Việt nên trong những phần giao lưu của Kim Lý với khán giả, Trương Ngọc Ánh đã hỗ trợ “người tình” trên phim của mình khá nhiều. Theo chia sẻ mới nhất của Kim Lý, anh đã quyết định sống luôn ở Việt Nam, để cống hiến niềm đam mê của mình cho điện ảnh nước nhà nhiều hơn nữa.    

5._Cac_nghe_si_dien_anh_va_hoc_sinh-_sinh_vien_chup_anh_ky_niem

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh, sinh viên

Buổi giao lưu giữa nghệ sĩ điện ảnh với học sinh, sinh viên đã kết thúc với những tràng vỗ tay không ngớt, những tấm ảnh kỷ niệm, những chữ ký của các nghệ sĩ ký tặng cho các bạn trẻ đã để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Trí Anh

Nguồn: Go.vn

 
loading...