18/10/2015
18/10/2015

Giọng hát opera nhí bị loại tại The Voice Kids

Giọng hát opera nhí bị loại tại The Voice Kids. Tỷ lệ bình chọn thấp hơn Hồng Minh đã khiến Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh phải dừng cuộc chơi.

Tỷ lệ bình chọn thấp hơn Hồng Minh đã khiến Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh phải dừng cuộc chơi.

Trong đêm thi tuần trước, các thí sinh nhí của mỗi đội bất ngờ kết hợp với các khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân và Đức Phúc. Trong đêm bán kết, quán quân Thiện Nhân và á quân Hoàng Anh ‘tóc xù’ quay trở lại sân khấu Giọng hát Việt nhí qua những màn biểu diễn kết hợp với các thí sinh nhí trong mùa giải năm nay. Các giọng ca: Hồng Minh, Phương Khanh, Nhã Thy, Công Quốc, Tiến Quang, Hà Minh thể hiện sự ngang sức ngang tài và đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc. 

Ở tập này, mỗi huấn luyện viên sẽ nhận được 100 điểm và chấm cho từng thí sinh. Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Cẩm Ly đã chia đều số điểm cho hai thành viên trong đội của họ và kết quả cuộc thi phụ thuộc vào bình chọn của khán giả.

Trong đội của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cô bé Phương Khanh có phong cách đặc biệt với giọng hát opera cao vút đã phải dừng cuộc chơi vì tỷ lệ bình chọn của em thấp hơn thí sinh cùng đội. Kết quả sau đêm bán kết, Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh, Công Quốc của đội Cẩm Ly, Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh là những thí sinh được góp mặt trong đêm chung kết. 

MC Thanh Bạch và 4 vị huấn luyện viên tại đêm bán kết thứ hai.

MC Thanh Bạch và 4 vị huấn luyện viên tại đêm bán kết thứ hai.

Phương Khanh phát huy thế mạnh trong việc thể hiện các khúc mang phong cách opera với bài hát bất hủ Trở về mái nhà xưa (<a target=nhạc: Ernesto De Curtis, lời Italy: Giambattista, lời Việt: Phạm Duy)." data-natural-width="600" src="http://c1.f21.img.vnecdn.net/2015/10/17/khanh-JPG-3401-1445091796.jpg">

Phương Khanh phát huy thế mạnh trong việc thể hiện các khúc mang phong cách opera với bài hát bất hủ ‘Trở về mái nhà xưa’ (Nhạc: Ernesto De Curtis, lời Italy: Giambattista, lời Việt: Phạm Duy). Tuy nhiên đây là dòng nhạc kén khán giả vì thế tỷ lệ bình chọn cho em không được cao. (xem video)

Cô bé tóc mây  Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh chọn ca khúc Ngẫu hứng sông hồng (Sáng tác: Trần Tiến) để tham gia vòng thi bán kết.

Cô bé tóc mây – Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh chọn ca khúc ‘Ngẫu hứng sông hồng’ (Sáng tác: Trần Tiến) để tham gia vòng thi bán kết. (xem video)

Thảo Hồ hòa giọng cùng hai học trò của đội Dương Khắc Linh với ca khúc Con mãi khắc ghi do chính em sáng tác.

Thảo Hồ hòa giọng cùng hai học trò của đội Dương Khắc Linh với ca khúc ‘Con mãi khắc ghi’ do chính em sáng tác. (xem video)

Nhã Thy của đội Cẩm Thy khoe chất giọng ngọt ngào và tình cảm qua ca khúc Bài ca nhớ Bác (Sáng tác: Xuân Quang).

Nhã Thy của đội Cẩm Thy khoe chất giọng ngọt ngào và tình cảm qua ca khúc ‘Bài ca nhớ Bác’ (Sáng tác: Xuân Quang). (xem video)

Công Quốc thể hiện sở trường với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca qua bài hát Giữa Mạc tư khoa nghe câu hò Nghệ tĩnh (Sáng tác: Thơ: Đỗ Quý Doãn, Nhạc: Trần Hoàn).

Công Quốc thể hiện sở trường với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca qua bài hát ‘Giữa Mạc tư khoa nghe câu hò Nghệ tĩnh’ (Thơ: Đỗ Quý Doãn, Nhạc: Trần Hoàn). (xem video)

Hoàng Anh và hai học trò của đội Hồ Hoài Anh  Lưu Hương Giang cùng thể liên khúc sôi động Bóng mây qua thềm, Taxi, Bay (Sáng tác: Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hải Phong).

Hoàng Anh và hai học trò của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng thể liên khúc sôi động ‘Bóng mây qua thềm, Taxi, Bay’ (Sáng tác: Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hải Phong). (xem video)

Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh trình bày ca khúc Mẹ (Thơ: Đoàn Ngọc Thu, Nhạc: Phan Long).

Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh trình bày ca khúc ‘Mẹ’ (Thơ: Đoàn Ngọc Thu, Nhạc: Phan Long). Phần biểu diễn của em khiến Cẩm Ly xúc động rơi nước mắt. (xem video)

Nguyễn Hà Minh đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Trọn đời cho con (Sáng tác: Tường Văn).

Nguyễn Hà Minh đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Trọn đời cho con’ (Sáng tác: Tường Văn). (xem video)

Thiện Nhân góp mặt trong phần tam ca cùng Nhã Thy và Công với liên khúc Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh bò (Sáng tác: Trương Phi Hùng, dân ca Nam bộ, dân ca Nam bộ).

Thiện Nhân góp mặt trong phần tam ca cùng Nhã Thy và Công với liên khúc ‘Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh bò’ (Sáng tác: Trương Phi Hùng, dân ca Nam bộ). (xem video)

Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang là 3 thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 24/10.

Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang là 3 thí sinh sẽ tranh tài trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 24/10.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Khánh Minh
Ảnh:Phước Trí

Nguồn: Go.vn

 
loading...