30/08/2015
30/08/2015

Giọng hát opera nhí xuất sắc giành vé vào vòng live show

Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh tiếp tục tạo dấu ấn.

Tại tập hai của vòng Đối đầu, đội Hồ Hoài Anh tiếp tục mang đến những tiết mục đặc sắc cho chương trình. Với ca khúc Immortality (Sáng tác: Barry, Robin, Maurice Gibb), huấn luyện viên đã dàn dựng tiết mục tam ca giúp Linh Nhi, Phương Khanh khoe giọng với phong cách opera, còn Tường Vy lại hát theo phong cách pop.

Giọng hát opera nhí – Phương Khanh một lần nữa ghi điểm với phong độ ổn định lối trình diễn tự tin, kỹ thuật điêu luyện qua cách lấy hơi, nhả chữ, xử lý nốt cao. Bên cạnh đó Cindy Linh Nhi, Tường Vy cũng thể hiện sự xuất sắc không kém. Cả 3 đều có phần biểu diễn tốt tạo nên màn tam ca đầy thu hút, điều này khiến cặp đôi Giang - Hồ khá đắn đo mới lựa chọn được ‘chiến binh nhí’ bước tiếp. Ở tiết mục này, Phương Khanh là thí sinh thể hiện sự vượt trội và em đã giành được tấm vé đi vào vòng trong.

Không kém cạnh, Gia Linh, Thu Thủy và Minh Tuyết thể hiện sự nhập tâm vào bài hát Gió mùa về (Sáng tác: Lê Minh Sơn). Mỗi em đều sở hữu thế mạnh riêng ở chất giọng lẫn phong cách trình diễn sân khấu. Trong quá trình tham gia cố vấn cho đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, Thu Phương đã nổi da gà khi nghe các bé hòa giọng trong ca khúc này. Qua sự tư vấn của chị, cùng quá trình tập luyện nghiêm túc, 3 thành viên đã mang đến tiết mục hấp dẫn. Gia Linh khoe được chất giọng cao khỏe đầy nội lực, Thu Thủy tinh tế trong từng cách nhấn nhá câu hát và Minh Tuyết phát huy nét trong trẻo qua chất giọng lanh lảnh, cao vút của em.

Kết quả của tập hai vòng Đối đầu, các thành viên trong ban giám khảo đã lựa chọn được 5 gương mặt xuất sắc là: Minh Tuyết, Phương Khanh, Khánh Linh, Quang Trường, Bích Hạnh đi tiếp vào vòng trong.

Cindy Linh Nhi, Phương Khanh, Tường Vy thể hiện ca khúc Immortality (Sáng tác: Barry - Robin -  Maurice Gibb).

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chọn ca khúc "Immortality" (Sáng tác: Barry - Robin - Maurice Gibb) cho Cindy Linh Nhi, Phương Khanh, Tường Vy dự thi trong vòng "Đối đầu". (Xem video)

Cách hát chắc chắn và đầy chủ động của Phương Khanh đã giúp Phương Khanh chiến thắng Cindy Linh Nhi và Tường Vy để giành quyển đi tiếp.

3 thí sinh đã phát huy hết khả năng, cùng hòa giọng với bản hit nổi tiếng của Celine Dion. Trong đó cách hát chắc chắn và đầy chủ động của Phương Khanh đã giúp em chiến thắng Cindy Linh Nhi và Tường Vy để giành quyền đi tiếp.

Gia Linh, Thu Thủy, Minh Tuyết của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc Gió mùa về (Lê Minh Sơn).

Gia Linh, Thu Thủy, Minh Tuyết của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc ‘Gió mùa về’ (Sáng tác: Lê Minh Sơn). (Xem video)

3 giọng ca của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã mang đến tiết mục ấn tượng nhất tập 2 vòng

3 giọng ca của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã mang đến tiết mục ấn tượng nhất tập 2 vòng "Đối đầu". Ca sĩ Thu Phương đánh giá cao Gia Linh, Thu Thủy, Minh Tuyết, tuy nhiên luật chơi chỉ cho chọn một thí sinh đi tiếp và đội Giang - Hồ đã chọn Minh Tuyết.

Hải Thanh, Thiên Tùng, Bích Hạnh của đội Cẩm Ly mở màn chương trình với ca khúc Cõng mẹ đi chơi (Sáng tác: Trần Quế Sơn).

Hải Thanh, Thiên Tùng, Bích Hạnh của đội Cẩm Ly mở màn chương trình với ca khúc ‘Cõng mẹ đi chơi’ (Sáng tác: Trần Quế Sơn). (Xem video)

Hai-Thanh-Thien-Tung-Bich-Hanh-1-7-JPG.j

Với ưu điểm về giọng hát tình cảm và luôn thể hiện sự chuyên cần trong quá trình tập luyện, Bích Hạnh là thí sinh được Cẩm Ly chọn vào vòng live show.

Vĩnh Hòa, Quang Trường, Phương Anh của đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Nơi ấy (Sáng tác: Hà Okio).

Vĩnh Hòa, Quang Trường, Phương Anh của đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Nơi ấy’ (Sáng tác: Hà Okio). (Xem video)

Năm rõ tinh thần của ca ca khúc, có phần xử lý nốt cao bay bổng đã giúp Quang Trường nổi trội hơn Vĩnh Hòa và Phương Anh. Vì thế em là thí sinh được huấn luyện viên chọn vào vòng trong.

Nắm rõ tinh thần của ca khúc, có phần xử lý nốt cao bay bổng đã giúp Quang Trường nổi trội hơn Vĩnh Hòa và Phương Anh. Vì thế em là thí sinh được huấn luyện viên chọn vào vòng trong.

Các thành viên tiếp theo của đội Cẩm Ly là Khánh Linh, Phương Linh, Minh Hạnh thể hiện ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa (Sáng tác: Giáng Son).

Các thành viên tiếp theo của đội Cẩm Ly là Khánh Linh, Phương Linh, Minh Hạnh thể hiện ca khúc ‘Hà Nội 12 mùa hoa’ (Sáng tác: Giáng Son). (Xem video)

Khánh Linh giữ vững phong độ và thể hiện giọng pha một cách nhẹ nhàng, em chiếm được tình cảm của các thành viên trong ban giám khảo và được Cẩm Ly chọn vào vòng live show.

Khánh Linh giữ vững phong độ và thể hiện giọng pha một cách nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho phần biểu diễn, em chiếm được tình cảm của các thành viên trong ban giám khảo và được Cẩm Ly chọn vào vòng live show.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 
 

Mai Duy Khánh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...