20/07/2015
20/07/2015

Giọng hát Việt: Lộ diện dàn thí sinh đội Mỹ Tâm, Mr. Đàm đi tiếp vào vòng trong

Giọng hát Việt: Lộ diện dàn thí sinh đội Mỹ Tâm, Mr. Đàm đi tiếp vào vòng trong. Thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã đem đến những tiết mục ấn tượng.

Thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã đem đến những tiết mục ấn tượng.

Tối nay , liveshow 2 cuộc thi The Voice đã diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. 14 thí sinh đến từ 2 đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện các tiết mục đầy sáng tạo và mới lạ trong cách hát cũng như cách trình diễn. Sau đêm thi này, đội của mỗi Huấn luyện viên còn lại 5 thí sinh.

Kết quả cuối cùng, ở đội Đàm Vĩnh Hưng, 3 thí sinh có bình chọn từ khán giả cao nhất: Vicky Nhung, Bảo Trâm, Phượng Vũ. Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn 2 thí sinh đi tiếp là: Tố Ny, Thuỳ Linh. Hai thí sinh Quốc Vương và Quỳnh Như bị loại.

Đội Mỹ Tâm: Đức Phúc, Vân Anh, Bảo Uyên là 3 thí sinh đầu tiên được vào vòng trong nhờ bình chọn từ khán giả. Mỹ Tâm lựa chọn 2 thí sinh Thu Thuỷ, Ngọc Sang đi tiếp cùng mình. Hải Yến và Thái Sơn phải dừng chân tại cuộc thi.

Toàn bộ diễn biến của đêm thi:

21h20: Thùy Linh đội Đàm Vĩnh Hưng trình diễn Baby one more time. Thuỳ Linh được huấn luyện viên của mình dành nhiều lời khen và tỏ ra rất hài lòng về cô học trò.

chương trình The Voice

21h30: Thí sinh đến từ đội Mr. Đàm - Quỳnh Như thể hiện ca khúc Tình ca của nhạc sĩ Quốc Bảo. Với chất giọng khoẻ khoắn và thu hút, Quỳnh Như khiến giám khảo Thu Phương khá ngạc nhiên vì đã thay đổi rất nhiều và biết cách làm mới bài hát.

chương trình The Voice

21h40: Thí sinh Vân Anh của đội Mỹ Tâm hát Khóc một mình - All about that bass. Hoạ mi tóc nâu đã phải thốt lên rằng “không thể tưởng tượng được” vì thí sinh của mình hát rất dễ thương.

chương trình The Voice

21h50: Một thí sinh khác đến từ đội Mỹ Tâm là Thu Thuỷ thể hiện bài Papa. Thu Thuỷ khiến cả sân khấu vỡ oà trong cảm xúc. Cô muốn gửi bài hát đến người bố đã mất. Giám khảo Tuấn Hưng cũng không khỏi xúc động khi nghe thí sinh cất tiếng hát.

chương trình The Voice

22h00: Hải Yến đội Mỹ Tâm thể hiện Mercy. Thu Phương đã nhận xét: “Rất sôi nổi, dễ thương đúng với hình ảnh của em. Nhưng chị thấy phần dàn dựng nhảy đã ảnh hưởng đến phần hát của em nên chị vẫn thấy nó giống phần thi, chị mong là em sẽ thể hiện như một phần trình diễn".

chương trình The Voice

22h10: Bảo Trâm đội Đàm Vĩnh Hưng hát Khoảng không chơi vơi. Tuấn Hưng dành lời khen: "Bảo Trâm vẫn luôn giữ được sự khát khao trong giọng hát. Phải cám ơn anh Đàm Vĩnh Hưng đã chắp cánh cho ước mơ của Trâm và em đã đẹp hơn rất nhiều".

chương trình The Voice

22h20: Bảo Uyên đội Mỹ Tâm hát Con có mẹ rồi. Thí sinh này nhận được lời khen từ HLV Đàm Vĩnh Hưng: "Em rất thông minh. Em đúng là người được trời cho giọng hát, 16 tuổi không ai hát được như vậy. Anh đặt hi vọng ở em rất nhiều".

chương trình The Voice

22h27: Lê Quốc Vương - Như những phút ban đầu. Mỹ Tâm nhận xét: "Hình như em hơi bị mất tập trung một chút và chưa được rõ nét ở đoạn đầu nhưng đoạn sau thì em đã làm tốt hơn".

chương trình The Voice

22h35: Thí sinh từ đội Mỹ Tâm hát So ways to say googbye. Trước khi đến với vòng này thì thấy Sơn có sự sáng tạo, bạn ấy rất ít hát tiếng Anh và sự thay đổi như này sẽ thấy được cái mới lạ.

chương trình The Voice

22h40: Phượng Vũ đội Đàm Vĩnh Hưng. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Anh thấy sự thú vị có trên ánh mắt của các vị giám khảo còn lại, nhất là Thu Phương. Tôi chắc là Mỹ Tâm và Thu Phương sẽ cảm thấy hài lòng".

chương trình The Voice

22h45: Đào Ngọc Sang đội Mỹ Tâm thể hiện Để nhớ một thời ta đã yêu.

Tuấn Hưng: "Em có ngoại hình rất sáng, sau cuộc chơi này bạn sẽ có thêm rất nhiều fan. Anh nghĩ rằng em cần đặt một chút gì đấy, nhấn nhá tình cảm đưa vào bài hát này".

chương trình The Voice

 Đàm Vĩnh Hưng: Anh rất thích giọng hát của em, vô cùng ngọt ngào.

22h50: Mỹ Tâm tỏ ra rất thích thú trước phần trình diễn của Vicky Nhung khi thí sinh hóa thành nam giới và thể hiện ca khúc Một nhà. Và cô đặc biệt thích phần dàn dựng múa và cho rằng nó quá xuất sắc.

chương trình The Voice

22h56: Đức Phúc - Thí sinh cuối cùng của đội Mỹ Tâm - thể hiện ca khút hít của Sơn Tùng M-TP Chắc ai đó sẽ về.

Giọng hát Việt Lộ diện dàn thí sinh đội Mỹ Tâm Mr Đàm đi tiếp vào vòng trong

Mỹ Tâm: "Khi mà em hát, em rung lắm, chị không biết em hát có được không? Nhưng mà chị rất vui và hạnh phúc và em hát rất tự nhiên. Chị thấy thương em và muốn lên ôm em để cho em hát, không té trên sân khấu".

23h02: Trần Thị Tố Ny đội Đàm Vĩnh Hưng hát Thức tỉnh.

Tuấn Hưng: "Chúc mừng em đã có phần trình diễn rất sôi động và vẻ ngoài xinh xắn. Phải nói là anh Hưng chính là “phù thuỷ” biến đổi ngoại hình cho các thí sinh".

Thu Phương: "Một bài hát rất tưng bừng “khói lửa”. Có hơi tiếc 1 chút là Thu Phương không nghe được rõ lời".

chương trình The Voice

Ảnh: Thạch Bamboo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 4 giám khảo Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng hát tại The Voice

Nguồn: Go.vn

 
loading...